Siêu phẩm Moana làm nổ tung các rạp chiếu Bắc Mỹ

Dân trí Được ra mắt vào đúng dịp lễ Tạ ơn, bom tấn hoạt hình mới nhất đến từ hãng Disney đã dễ dàng làm khuynh đảo thị trường điện ảnh Bắc Mỹ. Top phim có kết thúc “đỉnh của đỉnh” trên màn bạc “Quả bom sex” Pamela Anderson đến Oxford thuyết giảng về phim khiêu dâm Sau nửa thập kỷ, loạt phim “Harry Potter” đã trở lại!

05:11 - 29/11/2016
photo-1-1480344347644.jpg
“Moana” hiện đang “bỏ bùa” các khán giả Bắc Mỹ

Vừa được ra mắt vào cuối tuần qua, bom tấn hoạt hình “Moana” đã dễ dàng leo lên vị trí top đầu trong bảng xếp hạng doanh thu khi mang về cho hãng Disney tới 81 triệu đô la Mỹ (xấp xỉ 1.841 tỉ đồng) chỉ tính riêng trên thị trường Bắc Mỹ.

Mặc dù không thể lập nên kỷ lục nhưng thành tích trên của “Moana” cũng đã khiến bom tấn này lọt vào top 10 tác phẩm ăn khách nhất trong dịp lễ Tạ ơn. Mức doanh thu hiện tại của “Moana” cũng chỉ thua sút chút đỉnh nếu so sánh với siêu phẩm “Frozen” với doanh thu 93.5 triệu đô la Mỹ cách đây ba năm.

photo-2-1480344348352.jpg
Bom tấn của nhà Disney đang thống trị tại các rạp chiếu

Cũng nhờ vào hiệu ứng tích cực từ lễ Tạ ơn nên dù gặp phải một đối thủ mạnh như “Moana” nhưng tác phẩm “Fantastic beasts and Where to find them” vẫn rất hút khách và vững vàng ở vị trí số hai trong bảng xếp hạng doanh thu.

Với 65.3 triệu đô la doanh thu phòng vé, tác phẩm phù thuỷ phiêu lưu của hãng Warner Bros đã nâng tổng mức doanh thu nội địa lên tới 156 triệu đô la Mỹ chỉ sau 10 ngày phát hành.

photo-3-1480344347514.jpg
“Fantastic beasts and Where to find them” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Ngoài “Moana” và “Fantastic beasts and Where to find them”, các vị trí còn lại trong top 10 lần lượt thuộc về những tác phẩm quen thuộc như “Doctor Strange”, “Arrival” và “Trolls”. Vào cuối tuần này, “Moana” được dự đoán là sẽ tiếp tục thống trị thị trường Bắc Mỹ vì chỉ có một bộ phim mới được cho ra mắt là tác phẩm điện ảnh kinh dị “Incarnate”.

Dung Nhi

Theo BI

Loading...