Shakira và phi công trẻ giữ lửa yêu như thế nào?

Dân trí Ngôi sao bóng đá Gerard Piqué đã đăng tải hình ảnh chụp Shakira cùng hai cậu con trai nhỏ lên trang cá nhân như một cách để chứng minh rằng, mối quan hệ giữa anh và nữ ca sĩ bốc lửa vẫn đang ổn định, bất chấp những tin đồn rạn nứt từ vài tháng nay.

06:09 - 19/09/2017

Gerard Piqué là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới còn Shakira là một trong những ngôi sao ca nhạc bốc lửa và gợi cảm của Colombia. Dù Shakira hơn bạn trai tới 10 tuổi nhưng họ đã ở bên nhau gần 8 năm qua và có hai cậu con trai đáng yêu, lém lỉnh. Gần đây, có thông tin cho rằng, mối quan hệ giữa Gerard và Shakira có dấu hiệu rạn nứt.

shakira-2-1505813067020.jpg

Shakira và người yêu kém tuổi Gerard Piqué đã ở bên nhau 7 năm qua.

Để chứng minh mọi tin đồn là không chính xác, Gerard đã đăng tải hình ảnh Shakira bên hai cậu con trai nhỏ trong một buổi đi chơi của gia đình.

Chàng cầu thủ 30 tuổi và ngôi sao ca nhạc 40 tuổi đã có với nhau một bé trai 4 tuổi và một bé trai 2 tuổi. Từ khi làm mẹ, Shakira đã quyết định giảm bớt khối lượng công việc để dành thời gian chăm sóc gia đình cũng như ủng hộ bạn trai theo đuổi sự nghiệp bóng đá. Gia đình của Gerard và Shakira luôn là niềm mơ ước của các đồng nghiệp.

Tháng 9 này, trả lời phỏng vấn của tờ HOLA! (Mỹ), giọng ca tóc vàng chia sẻ bí quyết để gìn giữ mối quan hệ tình cảm giữa cô và chàng phi công trẻ kém 10 tuổi. Cả hai đều là những ngôi sao và có sự nghiệp riêng, nhưng họ luôn biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình để có thể ở bên nhau hạnh phúc từ năm 2010 đến nay.

shakira-3-1505813067025.jpg

Gerard Piqué khoe ảnh Shakira và hai con lên trang cá nhân và khẳng định, đây chính là gia đình của anh.

“Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình. Cần rất nhiều tình yêu, đó là nền móng cho mọi gia đình. Bạn phải chăm chút cho gia đình của mình và cống hiến thời gian cũng như công sức để gây dựng nó. Gia đình luôn là điều quan trọng nhất với tôi và những thứ khác chỉ xếp hàng thứ hai mà thôi”, Shakira chia sẻ.

Nói về người đàn ông của mình, giọng ca bốc lửa khẳng định: “Anh ấy là người đàn ông nhạy cảm nhất mà tôi biết. Là một người bạn đời, anh ấy luôn ủng hộ tôi trong mọi lĩnh vực tôi theo đuổi. Đó là điều quan trọng với tôi và tôi cũng luôn động viên anh ấy thực hiện những đam mê của mình. Chúng tôi nói chuyện với nhau hàng ngày về mọi thứ trong cuộc sống và công việc của chính mình”.

Đầu năm nay, Shakira bắt tay vào chuẩn bị cho tour diễn mang tên El Dorado của cô. Nữ ca sĩ 40 tuổi luôn cố gắng sắp xếp thời gian cho gia đình và công việc một cách khoa học và thông minh. Với cô, tìm được một người chồng giống như một người bạn là điều tuyệt vời nhất.

shakira-1-1505813067014.jpg

Chưa làm đám cưới nhưng Shakira và Gerard đã ở bên nhau từ năm 2010 đến nay và có 2 mặt con.

Mi VânTheo Hello!

Tag :, ,
Loading...