Series truyền hình hoài cổ Everything Sucks! bị Netflix khai tử sau mùa đầu tiên

Khi các nhân vật của "Everything Sucks!" còn chưa kịp lớn, Netflix đã hết kiên nhẫn với họ và đành huỷ series phim sau mùa một.

03:04 - 07/04/2018

Bất chấp những nỗ lực quảng bá rằng đây là người thừa kế xuất sắc của Stranger Things, chỉ sau một mùa phim, series truyền hình hoài cổ Everything Sucks! (Chán Đời) đã bị Netflix thẳng tay đóng gói.

Trailer phim "Everything Sucks!" (Chán Đời)

Lấy bối cảnh Oregon năm 1996, series là câu chuyện về nhóm học sinh "thất bại toàn tập" trên hành trình trưởng thành với sự tham gia của các diễn viên Peyton Kennedy, Jahi Winston, Patch Darragh, Claudine Mboligikpelani Nako, Sydney Sweeney, Elijah Stevenson, Quinn Liebling và Rio Mangini.

Nhà sản xuất của phim ban đầu muốn hướng Everything Sucks! tới đối tượng khán giả thanh thiếu niên do thành công quá lớn từ series truyền hình Stranger Things đem lại - vốn cũng nói về một nhóm học sinh lứa tuổi thiếu niên những năm 90. Tuy nhiên trong khi Stranger Things còn có cốt truyện kỳ ảo giật gân thì Everything Sucks! lại không tạo được ấn tượng cho khán giả (phim chỉ nhận được 69% điểm trên Rotten Tomatoes) khi chỉ xoay quanh cuộc sống thường nhật của tụi học trò. Với nội dung mờ nhạt, dàn diễn viên không đột phá, series đã bị Netflix không do dự mà khai tử chỉ sau một mùa.

photo-1-15230855222482137234566.jpg

Từ năm 2013 đến 2017, Netflix chỉ huỷ có 5 phim truyền hình, tuy nhiên chỉ trong vài tháng trở lại đây nhà đài này ngày càng chứng tỏ sự kiên quyết của mình trong việc tạm biệt những series hao người tốn của mà không đem lại lợi nhuận xứng đáng, điển hình như các phim Girlboss (Nữ Tướng Thời Trang), Sense8 (Siêu Giác Quan) hay The Get Down. Quan điểm của những nhà sản xuất tại đây rất rõ ràng, nếu như không tạo ra lời thì không làm, còn việc chiều chuộng người hâm mộ chỉ là thứ yếu.

Dịch vụ trực tuyến này cũng đang lấn sân sang mảng điện ảnh khi cho ra mắt hàng loạt phim gốc với kỹ xảo không thua kém gì các tác phẩm của studio truyền thống tại Hollywood. Tuy nhiên việc không chịu chiếu rạp đã khiến Netflix vướng vào những rắc rối mà điển hình là việc liên hoan phim Cannes cấm phim của nhà đài này tham gia tranh tài cho giải Cành Cọ Vàng. Để đáp trả, Netflix cũng đe doạ sẽ rút toàn bộ hoàn toàn 5 phim của họ tham gia trình chiếu tại Cannes năm nay.

(Nguồn: Variety)

Loading...