Secret Garden góp phần khiến Hyun Bin - Song Hye Kyo tan đàn xẻ nghé?

(Hyun Bin Secret Garden) Trước khi đến với nhau, BinKyo đều đã từng yêu người nổi tiếng nên cả hai đều hiểu rõ những khó khăn phải đối mặt khi thừa nhận chia tay...

08:03 - 12/03/2011

Hyun Bin Secret Garden Vừa nhập ngũ đã công bố chia tay - Liệu đã là phương án tốt nhất?

Dù từ cuối năm ngoái đã có tin đồn BinKyo đường ai nấy đi nhưng chuyện công ty quản lý của cả 2 nghệ sĩ này lên tiếng xác nhận vẫn gây cú sốc lớn cho hàng nghìn fans. Cũng bởi thời điểm tung tin khá nhạy cảm khi mà chàng Bin chỉ mới nhập ngũ một ngày trước đó. Trong khi một số fans coi đây là tin tốt trong ngày 8/3 thì phần đông người hâm mộ lại tỏ ra tiếc nuối, thất vọng xen lẫn tức giận khi biết BinKyo vốn đã chia tay từ hồi tháng 1.

20110307_hyunbin_5.jpg

Hyun Bin vừa nhập ngũ thì tin tức chia tay được tung ra

Việc giấu nhẹm tin tức tới khi nhập ngũ rồi mới loan tin đã khiến nhiều người gán cho Bin cái “mác” vô trách nhiệm khi để ex một mình chịu mọi sóng gió. Vì trong show Taxi chiếu hôm 20/1, Bin vẫn thừa nhận là đang hẹn hò cộng với câu trả lời kênh YTN hồi giữa tháng 2 rằng Song Hye Kyo là cô nàng gần với mẫu người lí tưởng của mình nhất đã khiến các fans mặc nhiên hiểu là mối quan hệ giữa họ vẫn rất tốt đẹp. Chính vì thế khi nghe tin dữ, fans của BinKyo rất tức giận vì cho rằng đã bị lừa dối suốt thời gian qua, thậm chí còn nghi ngờ mối quan hệ của họ gần 2 năm qua chỉ là giả tạo nhằm PR cho Worlds Within.

 

110309star1BinKyo-4.jpg

Hyun Bin và Song Hye Kyo từng khiến nhiều người ghen tị vì là cặp đôi trai tài gái sắc

Dù thời điểm công bố gánh chịu nhiều búa rìu dư luận nhưng rõ ràng đây là lúc hợp lí hơn cả để cả hai thừa nhận mình đang single. Bởi rõ ràng cả Bin lẫn công ty quản lý đều không muốn mạo hiểm với rating của Secret Garden lẫn doanh thu phòng vé của 2 phim điện ảnh Late AutumnCome Rain, Come Shine

Ngoài ra, trước khi đến với nhau, BinKyo đều đã từng yêu người nổi tiếng nên cả hai đều hiểu rõ những khó khăn phải đối mặt khi thừa nhận chia tay, do vậy ai nấy đều cần thời gian để tự chữa lành vết thương và chuẩn bị sẵn tâm lý đối mặt với sự dò xét, công kích của dư luận. Còn nếu trì hoãn thêm một thời gian nữa mới chịu tung tin thì kiểu gì nàng Song cũng bị dân tình chỉ trích là thay lòng đổi dạ khi Bin đi quân ngũ.

hyun-bin-enlistment-501.jpg

Dư luận đã vô tình tạo sức ép cho cặp đôi BinKyo

"Secret Garden" góp phần khiến BinKyo tan đàn xẻ nghé?

Được biết đến qua My name is Kim Sam Soon; Worlds Within; Friends, Our Legend nhưng phải tới Secret Garden thì Hyun Bin mới vọt lên top các ngôi sao hạng A ở Hàn Quốc.

Không chỉ “cướp” tim của hàng nghìn fans Châu Á, Bin còn là chàng trai trong mộng của nhiều hotgirls xứ Kim chi, chưa kể vai diễn quá đạt trong phim cũng như những cảnh hậu trường thân thiết đã khiến nhiều người ùn ùn đổ đi “likes” mối quan hệ giữa anh và Ha Ji Won ngoài đời thực.

1293694641595.jpg

"Secret Garden" giúp Hyun Bin nổi tiếng như cồn và cũng khiến đời sống riêng tư của anh bị soi mói

 

Cùng với đó, sự “chăm sóc” quá sát sao của giới truyền thông và dư luận dẫn tới hệ quả dựng lên hàng loạt tin đồn về chuyện chia tay đã tạo ra sức ép lớn lên mối quan hệ giữa BinKyo khiến cả hai đều bị stress. Đây cũng là lý do mà công ty quản lý của 2 bên thừa nhận khi đề cập tới nguyên nhân chia tay. Nhưng chính điều này cũng khiến các fans lật ngược vấn đề, đặt ra giả thiết nếu Bin không tham gia Secret Garden, không trở thành tâm điểm bị “supersoi” một cách quá đáng chuyện đời tư, liệu họ có chia tay?

Đếm ngược tới 6/12/2012

Dù đang là chủ đề cực “hot” tại Hàn nhưng chắc chắn những ồn ào xung quanh vụ tan vỡ này sẽ sớm chìm xuồng khi mà Bin đã khuất sau cánh cửa trại lính còn Hye Kyo mải bận bịu trên phim trường của Today cũng như kế hoạch quay lại Trung Quốc trong tháng 4. Dẫu vậy không ít các fan ruột của họ vẫn hi vọng vào điều kì diệu mà 2 nhân vật Ji Oh và Joon Young trong Worlds Within có được khi giải mã vụ chia tay lần này là cơ hội bay nhảy mà Bin dành Song trong thời gian anh nhập ngũ. Kì tích trong phim chẳng biết có xảy ra hay không nhưng điều chắc chắn là phải sau 6/12/2012 – ngày Bin xuất ngũ mới biết được!

 

Loading...