Sao nhiễm HIV làm đại sứ tuyên truyền cho tình dục an toàn

Dân trí Charlie Sheen, ngôi sao từng khiến toàn Hollywood rúng động trước tin tức nhiễm HIV, vừa chính thức trở thành gương mặt quảng cáo mới cho một thương hiệu bao cao su. Sao nhiễm HIV bị điều tra vì dọa giết người yêu cũ Tài tử nhiễm HIV Charlie Sheen bị lộ một loạt clip nóng Biết Charlie Sheen nhiễm HIV, bạn gái cũ vẫn thoải mái trong chuyện “yêu”

02:06 - 16/06/2016
sao-nhiem-hiv-lam-dai-su-tuyen-truyen-ch
Charlie Sheen tích cực tuyên truyền cho tình dục an toàn

Mới đây, Charlie Sheen đã tham gia vào một quảng cáo bao cao su “thế hệ mới” của hãng Lelo Hex. Ngôi sao 50 tuổi đã thản nhiên phát biểu trong mẫu quảng cáo cho dòng sản phẩm nhạy cảm này: “Tôi nghĩ mọi người thường liên kết từ “bao cao su” với chuyện ít vui thú hơn, và có ít sự kết nối hơn. Nhưng chỉ cần dành năm giây cho sự bất tiện này, hoặc một khoảnh khắc dừng lại, hoàn toàn có thể ngăn chặn cả một cuộc đời có khả năng gặp tai họa và đau khổ”.

sao-nhiem-hiv-lam-dai-su-tuyen-truyen-ch
Nam tài tử rất thẳng thắn chia sẻ cùng công chúng

Đúc rút từ chính những kinh nghiệm trong đời mình, đoạn quảng cáo của Charlie Sheen đã gây được ấn tượng mạnh cho công chúng, nhất là khi sao nam 50 tuổi thẳng thắn bộc bạch: “Đây là một cuộc đối thoại không ai mong muốn. Nó khó chịu, nó khó xử. Sẽ phải cố gắng rất nhiều để thay đổi được niềm tin tưởng của mọi người rằng chuyện đó sẽ không bao giờ xảy đến với chính họ, và đó chính là điều mà tôi đang nói tới”.

sao-nhiem-hiv-lam-dai-su-tuyen-truyen-ch
Charlie Sheen phải nhận “quả đắng” vì quá khứ ăn chơi trác táng

“Tôi đã công khai về tình trạng nhiễm HIV của mình và những kết quả tìm kiếm về tôi đã lập tức lên tới hàng triệu. Những cuộc đối thoại bắt đầu diễn ra, mọi người bắt đầu bước ra khỏi bóng tối, bắt đầu bước qua nỗi sợ hãi và điều đó thật là mạnh mẽ”, Charlie Sheen xúc động chia sẻ.

sao-nhiem-hiv-lam-dai-su-tuyen-truyen-ch
Tin Charlie Sheen nhiễm HIV từng khiến toàn Hollywood chấn động

Hồi tháng 11 năm ngoái, toàn Hollywood đã rúng động trước thông tin nam tài tử Charlie Sheen bị nhiễm HIV. Ngôi sao của loạt phim ăn khách “Two and a half men” thậm chí đã lên sóng truyền hình để công khai thừa nhận bệnh trạng và cho biết thêm rằng, ông thậm chí từng bị tống tiền chỉ vì muốn giữ bí mật.

Tin tức gây chấn động này cũng không làm quá nhiều người bất ngờ bởi Charlie Sheen có một quá khứ ăn chơi trác táng và được cho là đã lên giường với khoảng 5.000 phụ nữ khác nhau. Nam tài tử 50 tuổi còn không ngại tiết lộ với báo chí rằng mình đã bắt đầu biết đến chuyện “chăn gối” từ khi mới 15 tuổi sau một cuộc mây mưa cùng gái làng chơi. Những tưởng sự nghiệp của Charlie Sheen sẽ tiêu tan sau scandal nhiễm HLV nhưng nam tài tử dần lấy lại được niềm tin cuộc sống và hiện đã trở thành một “đại sứ” tuyên truyền cho tình dục an toàn.

sao-nhiem-hiv-lam-dai-su-tuyen-truyen-ch
Cuộc sống của Charlie Sheen dần lấy lại được cân bằng sau scandal nhiễm HIV

Dung Nhi

Theo Tele

Xem thêm :,
Loading...