Robert Pattinson - Kristen Stewart khoả thân hôn nhau dưới nước

Cảnh hôn dưới nước trong tình trạng "nuy" hoàn toàn của Robert Pattinson và Kristen Stewart đã khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng.

07:01 - 15/01/2011
Breaking Dawn - phần thứ tư và cũng là phần cuối trong series phim Chạng Vạng sẽ được thực hiện thành hai tập phim. Ngay từ khi chưa khởi quay, phần phim này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả khi biên kịch của Breaking Dawn "lấp lửng" rằng sẽ có khá nhiều phân cảnh nóng bỏng trong hai tập cuối. Tuy đã mặc định sẽ có cảnh nóng trong Breaking Dawn nhưng mới đây khán giả vẫn không khỏi "sốc" trước hình ảnh Robert Pattinson và Kristen Stewart có màn khóa môi dưới nước trong tình trạng nuy hoàn toàn. Bức ảnh này được cho là cảnh quay tuần trăng mật lãng mạn tại Brazil của Edward và Bella.
PHOsAGnr5rLESP1m.jpgRobert Pattinson và Kristen Stewart có màn khóa môi dưới nước trong tình trạng "không tấm vải che thân"
Hiện tại, vẫn chưa rõ nguồn phát tán hình ảnh này nhưng bức ảnh trên đã lan truyền trên mạng với tốc độc chóng mặt và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của khán giả. Cả 2 phần trong tập cuối Breaking Dawn sẽ do Bill Condon, đạo diễn của các bộ phim nổi tiếng Gods and Monsters, Chicago, Kinsey, và Dreamgirls chỉ đạo thực hiện. Phim sẽ vẫn có sự góp mặt của dàn diễn viên chính trong ba phần trước như Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner, Ashley Greene, Michael Sheen, Dakota Fanning… . Dự kiến, "The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1" (Hừng Đông 1) sẽ ra rạp vào ngày 18/11/2011, trong khi đó, phần hai của phim sẽ công chiếu vào ngày 16/11/2012.
Theo 2sao
Loading...