Quang Linh kể chuyện bị người mẫu… nhờ ủi đồ vì trễ giờ diễn

Dân trí Giọng ca “Chim sáo ngày xưa” kể lại câu chuyện khá thú vị khi bị người mẫu trẻ đưa quần áo nhờ… ủi dùm trước khi lên sàn diễn vì không nhận ra anh, bởi anh đang mặc đồ bà ba để chuẩn bị diễn.

07:06 - 05/06/2018

Chiều ngày 4/6, chương trình Gương mặt thân quen mùa 2018 đã có buổi ra mắt dàn thí sinh và bộ 3 giám khảo mới hoàn toàn trong năm nay, 3 nghệ sĩ sẽ đảm nhận vị trí ghế nóng năm nay là Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Kim Oanh. Bởi trong các mùa trước, ghế nóng vẫn được giữ nguyên trong nhiều mùa là danh hài Hoài Linh, nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Mỹ Linh nên sự thay đổi lần này khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và đặt ra khá nhiều câu hỏi cho giám khảo.

guongmatthanquen-4-15281396744911891480863.jpg

Trong số các câu hỏi cho các giám khảo, không tránh khỏi sự “nhạy cảm”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy không vui khi được hỏi cảm nhận về việc anh ngồi ghế nóng năm nay, thay thế cho vị trí quen thuộc của danh hài Hoài Linh.

Đàm Vĩnh Hưng đã đáp trả khá thẳng thắn, anh nói: “Thật ra chương trình có đến hai giám khảo nam vì sao lại nói tôi thay thế mỗi anh Quang Linh mà không phải Huy Đức?. Trước khi tôi ngồi vào vị trí này nhà sản xuất cũng đã cân nhắc kỹ lưỡng và phải thấy phù hợp người ta mới mời mình chơi. Có “ngu” mới đặt vị trí của mình vào chỗ thay thế một ai đó, để tự tạo áp lực nhiều thứ cho mình” còn việc tôi sẽ thể hiện ra sao xin mời bật tivi lên coi”.

BTC cũng nhận được câu hỏi vì sao lại thay một dàn giám khảo “mới tinh” cho chương trình năm nay, bà Nguyễn Minh Hương – đại diện nhà sản xuất cho biết: “Ê-kíp sản xuất chương trình đang nỗ lực hết mình để tạo ra sự mới mẻ nhằm thu khán giả, điều này là hoàn toàn phù hợp vì chương trình cũng đã qua 5 mùa phát sóng. Đặc biệt, với sự thay đổi chủ nhân ghế nóng năm nay, chúng tôi không chỉ tin tưởng khả năng chuyên môn mà còn nhận thấy sự nhiệt huyết, tận tâm trong nghề của họ, mọi quyết định của nhà sản xuất hoàn toàn đặt vào tay ba vị giám khảo”.

guongmatthanquen-5-1528139674494669255295.jpg
Nam ca sĩ Quang Linh cũng nhanh chóng đáp trả lại câu hỏi được cho rằng anh là “giám khảo mới”, Quang Linh khẳng định mình từng làm giám khảo của rất nhiều show truyền hình nếu ai không thấy chỉ là trong mắt họ anh quá mờ nhạt.

Để minh họa cho việc nhiều người “không biết mình” là ai dù đã hoạt động khá nhiều, Quang Linh bằng giọng hóm hỉnh đã chia sẻ câu chuyện rằng anh rất nổi tiếng trong thời điểm năm 1999-2000 “ngồi trong nhà thò chân ra ngoài ngõ cũng kẹt xe” nhưng vẫn có người không nhận ra anh.

Điều này xảy ra trong chương trình Duyên dáng Việt Nam, khi đó anh đang mặc đồ diễn là trang phục bà ba để chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn thì một cô người mẫu và vài người đi vào, do quá vội vì sắp tới giờ diễn cô người mẫu đã cuống cuồng đưa đồ cho Quang Linh nhờ… ủi dùm. Trong lúc nhiều đồng nghiệp bất bình thay anh thì Quang Linh hài hước cho rằng “Chắc nhà cô ấy nghèo, không xem tivi nên không biết mình”.

Trở lại với công việc giám khảo trong chương trình, giọng ca “Chim sáo ngày xưa” cho biết thêm anh sẽ bỏ qua sự thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng để nghiêm túc đánh giá, nhận xét các tiết mục của từng thí sinh. Cũng như sẽ không “cả nể” để khen các tiết mục anh cảm thấy không hay, chưa hài lòng.

guongmatthanquen-3-15281396744891557208969.jpg
NSƯT Kim Oanh cũng gây bất ngờ khi đảm nhận vị trí ghế nóng Gương mặt thân quen mùa 6.

Kim Oanh có gia tài tham gia phim ảnh khá phong phú “Sóng ở đáy sông”, “Những ngọn nến trong đêm”, “Những giấc mơ dài”, “Ma làng”,… Diễn viên Kim Oanh làm khán giả truyền hình cảm thấy “ghét” vì cô thường đảm nhận những vai phản diện với tính cách chua ngoa, đanh đá. Sự xuất hiện của Kim Oanh trong dàn giám khảo năm này tạo nên một màu sắc mới.

Chia sẻ về vai trò giám khảo, Kim Oanh cho biết cô sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm quý báu cho dàn thí sinh về phần diễn xuất. Nữ diễn viên phim “Ma làng” cho biết cô sẽ không đóng vai “hoa hậu thân thiện” mà sẽ nhận xét thẳng thắn, công tâm đối với các thí sinh.

guongmatthanquen-2-15281396744841302257311.jpg
6 thí sinh sẽ tham gia trong chương trình năm nay đều là những gương mặt trẻ sẽ tham gia hóa thân thành các nghệ sĩ Việt Nam hoặc quốc tế nổi tiếng gồm: (Từ trái sang) Á hậu Hà Thu (quán quân Tình bolero 2017), Anh Tú (Á quân The Voice 2017), diễn viễn Duy Khánh, ca sĩ Kim Thành (nhóm Sgirls), câu bé An “Đất phương Nam” – Diễn viên Hùng Thuận, “thánh cover” Đỗ Phú Quí.

Băng Châu

Tag :, , , ,
Loading...