Quá khứ nghiện ngập của Dominic Purcell

Nam diễn viên phim Vượt ngục cho biết anh từng mong đợi đến những ngày cuối tuần để được chìm đắm trong rượu vodka loại nặng và quên hết mọi thứ xung quanh.

08:05 - 10/05/2010

Những người bạn cũ vô cùng ngạc nhiên khi gặp Purcell của ngày hôm nay, một người chăm chỉ làm việc để nuôi bốn đứa con. Nhiều năm về trước, anh là một kẻ nghiện nặng, “một thùng đựng rượu không đáy”. “Tôi từng nghiện ngập, say sưa cả đêm và nốc hết cốc này đến cốc khác. Khi ấy, tôi không muốn làm bất cứ thứ gì, cả ngày chỉ nghĩ đến rượu”, Dominic Purcell nhớ lại.

Purcell%202.jpgDominic Purcell từng không thể sống thiếu rượu.
Tuy nhiên, anh đã quyết định đi cai nghiện nhưng không nói rõ lý do vì sao. “Một lần tôi thức dậy ở New York sau một đêm say xỉn. Tôi quyết định hôm sau sẽ ngừng hẳn việc uống rượu, nhưng chuyện đó thực sự không hề dễ dàng. Tôi từng khóc rất nhiều mỗi khi lên cơn và chỉ muốn tự vẫn”, nam diễn viên 40 tuổi nói. Một người bạn đã giới thiệu anh đến trung tâm cai nghiện và Dominic đã chữa trị ở đó hai tháng. “Ban đầu, khi vào trung tâm, tôi đã rất khó khăn để nhận mình là kẻ nghiện rượu. Hai tháng thật gian nan, thật dài nhưng tôi đã vượt qua. Giờ đây tôi hoàn toàn là người khác, tôi thích lướt sóng và sống một cuộc đời yên bình trong một thành phố nhỏ”, ngôi sao phim Vượt ngục tâm sự.
Purcell-1.jpgAnh đã quyết tâm không sống phụ thuộc vào "ma men"
Ngôi sao truyền hình hấp dẫn nhất nước Mỹ theo bình chọn của TV Week Magazine hiện sống hạnh phúc tại San Clemente cùng vợ và bốn đứa con. Anh rất thích cuộc sống bình yên ở đây và hàng ngày được đùa vui cùng những con sóng. Purcell chỉ có mong ước là một lần được đóng phim của các đạo diễn lừng danh Ridley Scott, Steven Spielberg và Michael Bay. Dominic Purcell được mọi người biết đến khá muộn. Trong khi khá nhiều diễn viên cùng lứa đã có được những thành công nhất định thì mãi đến năm 2000, khi ở 30 tuổi, anh mới gây được chú ý với Nhiệm vụ bất khả thi 2. Cũng trong thời gian này, ngôi sao đến từ London chính thức định cư tại Los Angeles để phát triển sự nghiệp.
Purcell%203.jpgHiện, Purcell rất thích cuộc sống của thành phố bên bờ biển và mê lướt sóng.
Sau đó, nhờ ngoại hình hấp dẫn, gương mặt đầy nam tính và diễn xuất lôi cuốn, Purcell được mời tham gia khá nhiều phim, đáng nói nhất là Blade: Trinity (2004), bộ phim thành công về doanh thu và rất được lòng giới phê bình. Năm 2005, Purcell chính thức bước lên hàng những ngôi sao truyền hình hạng A với vai Lincoln Burrows trong series Vượt ngục. Dominic Purcell còn là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí như: Edge Magazinem, Entertainment Weekly, Maxim, Men’s Fitness, People, TV Guide...
Theo Baodatviet
Loading...