Phim truyền hình Ba anh em thú vị từ cái tên nhân vật

Chưa cần đề cập đến tình huống hay diễn viên, bộ phim "Ba anh em" hấp dẫn và gây tò mò cho người xem từ cái tên các nhân vật được đặt trong phim.

09:08 - 10/08/2011
3ae.jpg
  Ngay khi phim "Ba anh em" được họp báo phát sóng tại Hàn Quốc, tất cả báo giới và khán giả đã đều phát hiện ra chi tiết rất thú vị - ý nghĩa độc đáo và kỳ lạ của tên các nhân vật trong phim. Chính những cái tên ấy đã bật mí tính hài hước, sự thú vị của bộ phim truyền hình gia đình này.   Và chắc chắn, việc giải nghĩa những cái tên nhân vật trong bộ phim đang được phát sóng trên kênh VTV3 vào 22h20 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần này sẽ khiến khán giả đang theo dõi phim có thêm nhiều điều thú vị, bởi nó ẩn chứa vai trò, tính cách và số phận của nhân vật mang cái tên ấy.   Kim Gun Gang- tên của người anh cả yếu ớt, thất bại có nghĩa là “sức khoẻ” còn Hyun Chal- tên người con trai thứ 2 là trụ cột kinh tế của gia đình nghĩa là “tiền mặt” và Yi Sang- tên người con út điển trai, theo nghiệp cha làm cảnh sát có nghĩa là “giấc mơ”.   Trong khi đó, cha của họ tên là Sun Gyung trong tiếng Hàn mang nghĩa là “cảnh sát”, hoàn toàn đối lập với Jeon Gwa Ja- tên bà mẹ của ba con trai ông, nghĩa là “người tù”.  
 3ae2.jpg3 cô con dâu của nhà họ Kim
  Không chỉ có những cái tên trong gia đình ông Kim Sun Gyung là kỳ lạ, tên các con dâu của họ cũng được đặt đầy ẩn ý. Eom Chung Nan- tên cô người yêu (sau thành vợ của anh cả Gun Gang) có nghĩa là “kinh hoàng". Điều này đúng như tính cách mạnh mẽ, táo bạo và những hành động không ai có thể ngờ tới của cô. Còn Do Woo Mi- người vợ của con trai thứ hai trong tiếng Hàn có nghĩa là “người giúp việc”, cái tên phản ánh sự vất vả của cô khi sống trong gia đình mà ngoài một bà mẹ chồng khó tính, không hợp con dâu thì toàn những người đàn ông và con trai chỉ quen được phục vụ.  "Tác giả" của điều thú vị và "tinh tế" ấy chính là nhà biên kịch phim Moon Young Nam, người vốn nổi tiếng về khả năng đặt những cái tên kì lạ cho các nhân vật của mình.   Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Ba anh em" dài 50 tập có sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng và quen thuộc ở thể loại phim gia đình Hàn Quốc là Ahn Nae Sang (vai anh cả), O Dae Kyu (vai anh hai), Lee Jun Hyuk (vai cậu út), Do Ji Won (vai Chung Nan - người yêu của anh cả), Kim Hee Jung (vợ người anh thứ hai), Lee Hyo Chun (vai bà mẹ) và Park In Hwan (vai ông bố).
Loading...