Park Shin Hye đua độ nổi tiếng với Park Min Young

03:12 - 15/12/2014
Lễ trao giải truyền hình của đài SBS và KBS sẽ diễn ra vào ngày 31/12 tới. Nữ diễn viên Park Shin Hye đã được chọn lựa làm người dẫn dắt chương trình trao giải của đài SBS nhờ danh tiếng của cô trong và ngoài nước. Năm 2014 là một năm khá thành công của Park Shin Hye khi bộ phim truyền hình Pinocchio mà cô tham gia được khán giả trong và ngoài Hàn Quốc yêu thích.
park15121-87f1b.jpgPark Min Young

Park Shin Hye là một nữ diễn viên được yêu thích tại Hàn Quốc nhờ tham gia một loạt những bộ phim nổi tiếng như Stairway to Heaven, The Heirs You’re Beautiful

Tuy nhiên, việc được mời làm MC cho lễ trao giải của đài SBS sẽ đẩy Park Shin Hye vào “cuộc chiến” cạnh tranh mức độ nổi tiếng với nữ diễn viên Park Min Young. Nữ diễn viên Park Min được biết tới từ bộ phim truyền hình Unstoppable High Kick vào năm 2006. Sau đó, cô góp mặt trong một loạt các bộ phim ăn khách khác như Healer, A New Leaf, Dr. JinSungkyunkwan Scandal.

Bộ phim mới nhất của nữ diễn viên 29 tuổi là Healer, vừa ra mắt khán giả vào ngày 8/12 vừa rồi và được kỳ vọng sẽ “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ thời gian tới.

Việc được chọn làm MC cho các lễ trao giải điện ảnh được xem là cơ hội lớn và vinh hạnh với các ngôi sao giải trí. Đây cũng là một hình thức chứng nhận mức độ nổi tiếng và sự yêu thích mà người nghệ sĩ nhận được trong vòng một năm.

Lễ trao giải của đài SBS và KBS sẽ được truyền hình trực tiếp vào cùng thời điểm vào tối 31/12 tới.

park15122-87f1b.jpgPark Shin Hye

Vy Vy

Loading...