Park Min Young thành bạn diễn của Lee Min Ho trong City Hunter’?

Trong khi anh chàng Min Ho thì đang kì vọng mình sẽ trở thành Diễn viên xuất sắc nhất 2011 với "City Hunter"

07:02 - 20/02/2011

Sau nhiều trì hoãn cuối cùng thì bộ phim “City Hunter” của anh chàng Lee Min Ho cũng đã chốt xong dàn diễn viên để chuẩn bị tiến hành quay phim. Dự kiến “City Hunter” sẽ được phát sóng trong khung giờ phim tối thứ Tư – thứ Năm trên sóng của kênh SBS từ ngày 25/5 tới đây. Ngay từ khi chưa ra mắt, “City Hunter” đã gây nhiều chú ý nhờ đây là dự án kế tiếp của anh chàng Lee Min Ho sau dự án “Personal Taste” hồi năm ngoái. Được biết trong phim Min Ho sẽ vào vai một cựu điệp viên CIA có tên Kang Jin và trong thời gian này, anh chàng đang rất chăm chỉ luyện tập để có được vai diễn hoàn hảo nhất.

 

min%20ho%20my%20hunter.jpg Lee Min Ho muốn giành giải Diễn viên xuất sắc nhất với "City Hunter"

Ngoài ra, Min Ho cũng không hề giấu diếm kì vọng của mình đặt vào “City Hunter”. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây anh cho biết đã từng đoạt giải Diễn viên mới triển vọng nhờ vai diễn trong “Boys Over Flowers” năm 2009, được giải Diễn viên xuất sắc với “Personal Taste” năm ngoái và mục tiêu của Min Ho trong năm nay là chinh phục giải Diễn viên xuất sắc nhất với dự án phim “City Hunter”

“City Hunter” vốn là một bộ truyện tranh nổi tiếng trên mạng và để chuyển thể bộ truyện này thành phim truyền hình, đoàn làm phim đã mời nhiều nhân vật tiếng tăm, trong đó phải kể tới biên kịch Hwang Eun Kyung cũng như nhà sản xuất Jin Hyuk, người từng thực hiện 2 dự án phim đình đám có rating cao như “Brilliant Legacy” và “Prosecuter Princess”.

 

201011041540091001_1.jpg Poster "City Hunter" mà các fan tự thiết kế cho Min Ho

Ngoài ra cô nàng Park Min Young, nữ chính trong phim truyền hình “Sungkyunkwan Scandal” năm ngoái cũng đã được mời tham gia dự án phim “City Hunter” với vai nữ chính. Theo một đại diện cho biết trong ngày hôm nay 17/2 thì đoàn làm phim sẽ quyết định việc đưa Park Min Young gia nhập dàn diễn viên trong một hay hai hôm tới và họ sẽ bắt đầu tiến hành quay phim vào tháng 3.

park-min-young-jinro-soju-01.jpg Park Min Young rất có thể sẽ thành bạn diễn của Min Ho

Còn theo phát ngôn chính thức đưa ra ngày hôm qua 16/2, nhà sản xuất cho hay: “Sẽ có một buổi diễn thử vào đầu tháng 3 và chúng tôi đang mong đợi vào việc chính thức bấm máy trong khoảng giữa tháng 3.”

Theo Hoahoctro
Loading...