Park Min Young sử dụng đóng thế trong City Hunter?

Rất nhiều khán giả đã tỏ ra khá thất vọng khi phát hiện ra Park Min Young sử dụng diễn viên đóng thế trong cảnh quay ở tập 11 vừa phát sóng tối qua.

10:06 - 30/06/2011
Tập 11 của City Hunter phát sóng tối qua - 29/6 - đã làm khán giả hoàn toàn mãn nhãn. Trong tập này, để bảo vệ cho sự an toàn của Nana (Park Min Young), Yoon Sung (Lee Min Ho) vẫn giữ thái độ lạnh nhạt với cô. Thế nhưng, khi vừa biết tin Nana và Bae Shik Joong (Kim Sang Ho) bị người của cựu bộ trưởng Kim Jong Shik bắt đi, Yoon Sung lập tức đến nhà của Kim Jong Shik để cứu họ. Chính vì vậy, Yoon Sung đã vô tình phát hiện được tại nhà của cựu bộ trưởng Kim có một két sắt bí mật. Khi quay lại tìm hiểu thì anh bị phát hiện. Yoon Sung bị một đám người lạ mặt đánh thuốc mê và bắt đi. Chứng kiến cảnh Yoon Sung bị đánh, Nana - cô nữ cảnh vệ xuất thân từ vận động viên Judo - gần như “phát điên”. Một mình cô chống lại cả 6 tên đàn ông to lớn bằng những cú đánh vô cùng đẹp mắt.
110630cineCityhunter04.jpg
Trên màn ảnh là thế, nhưng thực tế rất nhiều khán giả tinh mắt đã phát hiện ra rằng những cảnh quay “đánh đấm” đó không phải do Park Min Young đích thân thực hiện. Trên diễn đàn chính thức của bộ phim, rất nhiều khán giả thể hiện sự bất mãn và để lại những lời bình luận mang tính chỉ trích như: “Tôi đã rất mong chờ Park Min Young ra tay, thật đáng thất vọng”, “Nếu diễn viên chưa chuẩn bị tốt thì tốt nhất là đừng quay nữa”, “Nếu cô ấy không đánh được thì không cần thiết phải quay hoành tráng như vậy”, “Cảnh quay hôm nay là một vết đen đáng tiếc cho cả một siêu phẩm hành động như City Hunter”…
110630cineCityhunter11.jpg
Bỏ qua “nghi án thế thân”, tập 11 của City Hunter quả thực là một thành công lớn từ đầu đến giờ. Cảnh Nana đỡ đạn cho Yoon Sung và dần ngất lịm trong vòng tay anh ở đoạn cuối đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả. Điều đó cũng nhanh chóng trở thành một đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn. Cư dân mạng để lại lời nhắn: “Nana trông như đã chết rồi ấy”, “Hồi hộp quá đi mất”, “Đêm nay chắc tôi sẽ thức trắng mất”... Đồng thời, ngay sau khi tập 11 kết thúc, City Hunter và tình tiết Nana vì cứu Yoon Sung mà trúng đạn lập tức trở thành từ khóa được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất. Ngoài ra, niềm hi vọng của các nhà sản xuất City Hunter cuối cùng cũng thành hiện thực. Rating của tập 11 đạt đến 18,4%, tức tăng đến 3,8% so với tập trước và nghiễm nhiên trở thành bộ phim dẫn đầu trong cuộc đua của những phim phát sóng giữa tuần. Được biết, đây cũng là mức rating cao nhất mà bộ phim đạt được từ khi bắt đầu phát sóng đến giờ. Để khiến khản giả đỡ phải hồi hộp, SBS đã lập tức tung ra preview của tập 12 phát sóng tối nay. Nana trúng đạn và mất máu rất nhiều. Yoon Sung đưa Nana đến chỗ bác sĩ Se Hee nhưng cô khuyên anh nên đưa Nana đến bệnh viện. Nhưng bằng cách nào cả hai có thể đến bệnh viện được? Liệu tính mạng của Nana sẽ ra sao? Mặt khác, ông Jin Pyo phát hiện bà Kyung Hee đã biến mất. Ông huy động thuộc hạ nhất định phải tìm được bà Kyung Hee trước Yoon Sung…
110630cineCityhunter15.jpg110630cineCityhunter16.jpg
Dù vào vai "sát thủ thành phố" lạnh lùng nhưng Lee Min Ho rất chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Những hình ảnh hậu trường của bộ phim cho thấy chàng "sát thủ" luôn kè kè cái gương bên mình để tiện cho việc tút lại vẻ đẹp trai. City Hunter hiện đã bước vào giai đoạn thứ hai. Tiến triển của câu chuyện ngày càng nhanh hơn và hấp dẫn hơn. Sau nghị sỹ Lee Kyung Wan và ứng cử viên Seo Young Hak, liệu Yoon Sung sẽ tiếp tục giải quyết 3 nhân vật còn lại trong ngũ nhân hội ra sao? Nhiệm vụ lần này có vẻ sẽ khó khăn hơn nhiều lần vì trong 3 người còn lại có cả tổng thống đương nhiệm và đặc biệt là cựu bộ trưởng Kim Jong Shik cha của công tố viên Kim Young Joo - người luôn đeo bám anh. Ngoài ra, chuyện tình Yoon Sung và Nana sẽ có được một kết cục tốt đẹp hay không? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong các tập phim tiếp theo. Tập 12 sẽ được phát sóng tối nay, 30/6.
Theo PLXH
Loading...