Park Han Byul khiến các fan nữ mê mẩn

Trong bộ phim điện ảnh mới ra mắt “My Black Mini Dress”, cô nàng Park Han Byul đã khiến các khán giả nữ mê mẩn kiểu quần jeans denim đầy gợi cảm mà nàng ta diện.

07:04 - 07/04/2011

Trong phim, nhân vật mà Park Han Byul thể hiện được lựa chọn làm người mẫu độc quyền cho Levi’s. Và cô nàng Han Byul đã cho khán giả thưởng thức vũ điệu nhảy đầy gợi cảm khi nhân vật của cô tham gia đóng một quảng cáo cho Levi’s. Với quảng cáo này, Han Byul cũng đã khiến khán giả ngạc nhiên, trầm trồ ghen tị với thân hình với các số đo ba vòng chuẩn-không-cần-chỉnh.

hanbyul_1.jpg

Một khán giả nữ 20 tuổi sau khi xem phim nhận xét: “Cô ấy chỉ diện đúng áo T-shirt trắng và jeans trong cảnh đấy nhưng trông cô ấy trông gợi cảm hơn cả những lúc khoác lên mình những bộ trang phục đắt tiền khác mà cô ấy mặc trong phim.”

Trong khi đại diệnc ủa bộ phim marketing của Levi’s Hàn Quốc Park Jong Min thì nhận xét: “Sau khi những cảnh Park Han Byul mặc quần jeans của Levi’s được công bố, chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc điển thoại hỏi về loại quần jeans mà Park Han Byul mặc. Năm ngoái Son Dam Bi cũng đã giúp cho loại quần jeans “Curve ID” được mọi người thích thú do vậy chúng tôi mong chờ Park Han Byul sẽ tiếp tục giúp thương hiệu quần jeans được yêu thích trong năm nay.”

Theo Hoahoctro
Loading...