Pamela Anderson muốn làm phim sex

Ngôi sao phim Baywatch có ý định làm một bộ phim về những băng sex bị phát tán của các diễn viên, người nổi tiếng ở Hollywood.

08:04 - 24/04/2010
Pamela Anderson là người khá nhanh nhạy trong việc kiếm tiền. Cô vừa nảy ra ý tưởng sẽ làm một bộ phim về những người nổi tiếng của kinh đô điện ảnh từng bị phát tán băng sex và ảnh nóng. Pam nhanh chóng nghĩ ra được dự án “có một không hai” này bởi băng sex của cô với chồng cũ Tommy Lee từng xuất hiện tràn lan trên mạng trước đó.
Pamela%20Anderson.jpg Pamela Anderson muốn làm một bộ phim về các cuốn băng sex.
“Pamela đang trong quá trình xây dựng ý tưởng của mình. Cô cho biết đây sẽ là một bộ phim khá vui vẻ và thú vị về người nổi tiếng cùng những băng sex bị phát tán. Nhân vật chính trong phim không phải là con người Pam, bởi cô tập hợp toàn bộ những câu chuyện về băng sex của  cả những người khác”, một nguồn tin cho biết.
Theo Baodatviet.vn
Người đẹp nóng bỏng và tay trống Tommy Lee từng vô tình để lộ cuốn băng sex với những cảnh thân mật khi họ đi nghỉ tuần trăng mật. Cuốn phim này bị phát tán rộng khắp cuối những năm 1990. Cặp siêu sao này từng đệ đơn kiện lên tòa án và nhận được 1,5 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên, hai người đã không thể ngăn chặn việc cuốn băng sex phát tán như vũ bão.
Loading...