Ông trùm nhà YG rớt nước mắt khi xem phim T.O.P (Big Bang) diễn xuất

Ngày  8/6, phim điện ảnh “71 – Into the fire” của đạo diễn Lee Jae Han đã có buổi chiếu VIP với sự tham gia của rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng như Jang Dong Gun, Kim Nam Ju, Son Tae Young, Kim Jae Dong… Trong đó đáng chú ý có sự xuất hiện của cả ông trùm YG Yang Hyun Suk, nhóm nhạc Big Bang và 2NE1 tới để cổ vũ cho phim điện ảnh đầu tay mà anh chàng T.O.P tham gia.

08:06 - 10/06/2010
Các buổi chiếu VIP vẫn thường là nơi báo chí được thoải mái tác nghiệp bởi sự xuất hiện của các sao tới dự thường giúp quảng bá thêm cho bộ phim được chiếu. Tuy nhiên trong buổi chiếu ngày hôm qua, cánh phóng viên đã phải thất vọng đôi chút khi không được trực tiếp tham dự, tuy vậy họ vẫn phục ở quanh khu vực chiếu phim từ lúc sáng sớm đến khi tàn cuộc để có thể ghi lại những tin tức xung quanh bộ phim được cho là bom tấn hè này của điện ảnh Hàn Quốc.
4dv%20chinh.jpg Các diễn viên chính Into the Fire
Với sự đầu tư kinh phí khá lớn cùng dàn diễn viên toàn sao như Kwon Sang Woo, Cha Seung Won, Kim Seung Woo, T.O.P, Park Jin Hee… cũng là phim đánh dấu sự trở lại của đại diễn Lee Jae Han sau bộ phim “A Moment to Remember” nên “71 – Into the Fire” rất được quan tâm. Ngoài ra sự xuất hiện của ông trùm Yang Hyun Suk cùng đại gia đình YG đến cổ vũ cho T.O.P – thành viên của Big Bang cũng đã khiến buổi chiếu VIP “71 – Into the Fire” thêm sôi động. Được biết khi T.O.P gửi lời chào của mình tới khán giả, rất nhiều khán giả đã đứng dậy, vỗ tay và hô vang tên của chàng ca sĩ đang lần sân điện ảnh này.
in17.jpg
Tuy vậy không khí hào hứng nhanh chóng tan biến khi những thước phim của “71 – Into the Fire” được chiếu. Bộ phim là cuốn băng tua chậm của quá khứ với những sự kiện đã diễn ra trong cuộc chiến tranh Hàn Quốc những năm 1950 với nhiều những cảnh đầy đau thương khiến khán giả cũng phải thổn thức. Sau khi xem “71- Into the Fire”, ông trùm Yang Hyun Suk của YG cho biết: “Tôi đã không biết bộ phim này lại buồn đến vậy. Tôi chưa từng nghĩ mình lại khóc nhiều đến thế. TOP đóng vai diễn của mình rất tự nhiên. Dường như cậu ấy đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các diễn viên nổi tiếng, những người đã luôn sẵn sàng giúp đỡ cậu ấy.|  
2qsm3qo.jpg Chủ tịch YG Yang Hyun Suk
Trong khi đó các thành viên còn lại của Big Bang và 2NE1 thì đã giơ cả hai ngón cái lên biểu thị sự chúc mừng cho thành công vai diễn của T.O.P Được biết tối 8/10, sau khi đi ăn với mọi người trong đoàn làm phim, T.O.P đã gọi cho chủ tịch Yang Hyun Suk để cảm ơn “ông trùm” đã cho mình cơ hội tham gia bộ phim đình đám này.
Theo hoahoctro.vn
Loading...