Những hé lộ mới về “Tân Hoàn Châu Cách Cách

Rất có thể vai diễn Nhĩ Khang và Hạ Tử Vy trong "Tân Hoàn Châu Cách Cách" sẽ do nam diễn viên Hà Minh Hàn và nữ diễn viên Trương Gia Nghê đảm nhận.

07:05 - 18/05/2010
Sau khi Đài Hồ Nam tổ chức hoạt động tuyển chọn diễn viên cho “Tân Hoàn Châu Cách Cách”, rất nhiều người hâm mộ đang nôn nóng chờ đợi gương mặt dàn diễn viên mới và những tình tiết bất ngờ  của phim. Vừa qua, một nhân viên của đoàn làm phim đang có mặt tại Bắc Kinh còn tiết lộ một tình tiết lớn trong phim: mối tình của Nhĩ Khang Hạ Tử Vy cũng sẽ xuất hiện kẻ thứ ba.
HCCC-phien-ban-cu.jpg
Theo lời của người này, khi cân nhắc đến việc “bình mới rượu cũ” thường không mấy được người xem tiếp nhận, đoàn làm phim lần này đã tiến hành cải biên tình tiết câu chuyện, ngoài việc thêm vào nhiều chi tiết gây cười sẽ tăng thêm một số nhân vật mới. Trong chuyện tình của hai đôi nhân vật chính của phim sẽ có thêm tình tiết li kì, trắc trở:. Trong số đó đáng chú ý là tình tiết sẽ có “kẻ thứ ba” xuất hiện trong chuyện tình của Nhĩ Khang và Tử Vy.
ha%20minh%20han.jpgtruong%20gia%20nghe.jpgHà Minh Hàn Trương Gia Nghê  sẽ đảm nhận vai Nhĩ Khang Tử Vy trong "Tân Hoàn Châu Cách Cách"
Khi đề câp đến tin đồn vai diễn Nhĩ Khang Tử Vy do Hà Minh Hàn Trương Gia Nghê đảm nhận, người này tiết lộ, “Tân Hoàn Châu Cách Cách” đã tăng cường thêm rất nhiều chi tiết để thể hiện cá tính của Tử Vy, đây cũng là thử thách lớn đối với diễn viên đảm nhận vai diễn này. Bên cạnh đó, tính cách của nhân vật Nhĩ Khang cũng sẽ sinh động hơn. Trương Giai Nghê và Hà Minh Hàn trước đây từng cùng tham gia một bộ phim do Quỳnh Dao chế tác, sau đó lại hợp tác trong hai phim thần tượng khác nên sự phối hợp của họ đã rất ăn ý . Có thể mời hai diễn viên thực lực ưu tú này diễn xuất là điều mà phía chế tác vô cùng hi vọng." Được biết, “ Tân Hoàn Châu Cách Cách” được đổi tên thành “Hoàn Châu Cách Cách – Én nhỏ tung bay”. Đồng thời, bộ phim đi theo hướng “series phim”. “Hoàn Châu Cách Cách – Én nhỏ tung bay” chỉ là phần 1  với độ dài 30 tập, mà phiên bản mới sẽ có 3 phần dài 80 tập giống như bản cũ và nguyên bản của nữ sĩ Quỳnh Dao. Về nội dung phim, sẽ không có quá nhiều thay đổi lớn so với phần 1 của “Hoàn Châu Cách Cách” bản cũ. Thay đổi lớn nhất là sự xuất hiện những vai diễn mới – “hoạ sĩ cung đình” Ban Kiệt Minh. Nhân vật này có mối quan hệ thân thiết “tình như thủ túc” với Ngũ A Ca, và quen biết với Tiểu Yến Tử sau một vụ lộn xộn trên phố. Tuy trong bản tóm tắt trên trang web của Cơ quan quản lý phát thanh, truyền hình và điện ảnh Trung Quốc (gọi tắt là SARFT) không có tên Kim Tỏa và nhân vật này bị suy đoán là không xuất hiện trong bản phim mới. Tuy nhiên, theo nguồn tin của các phóng viên thì nhân vật này vẫn tồn tại và cũng được xây dựng gần giống như bản phim cũ. Đạo diễn Lý Bình – người từng đảm nhận vai trò đạo diễn cho nhiều bộ phim của nữ sĩ Quỳnh Dao như “Hoàn Châu Cách Cách”, “Tân dòng sông li biệt”… cũng sẽ là đạo diễn cho bản phim mới này. Ngày 6 tháng 5, khi trả lời phỏng vấn báo chí, ông cho biết bộ phim này nhanh nhất sẽ khai máy vào hạ tuần tháng 5, hiện nay đội ngũ diễn viên chính vẫn chưa xác định được hết, song có thể khẳng định những gương mặt mới sẽ đảm nhận vai trò chính trong bộ phim này. Hiện tại, đoàn làm phim đang tiếp tục khẩn trương tìm kiếm những diễn viên phù hợp.
Theo 2sao.vietnamnet
Loading...