Nhập ngũ, Lee Jun Ki sẽ phải bồi thường đoàn phim “Grand Prix

Thông tin Lee Jun Ki phải nhập ngũ vào ngày 3.5 tới đây khiến các fan choáng váng, thế nhưng người choáng váng nhất lại chính là… Lee Jun Ki. Anh đang phải đối mặt với một khoản tiền bồi thường khổng lồ khi đột ngột rời bỏ bộ phim “Grand Prix”.

08:04 - 29/04/2010
Ngày hôm qua, hàng loạt các báo đưa tin về việc Lee Jun Ki phải lên đường nhập ngũ vào ngày 3.5 theo giấy gọi từ Bộ quốc phòng Hàn Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các dự án phim ảnh của anh đều phải hoãn lại, trong đó có bộ phim “Grand Prix”. Phía sản xuất phim đang yêu cầu anh bồi thường các tổn thất kinh tế do sự vắng mặt của anh gây ra.
leejunki.jpg
Ngày hôm nay, 29.4, đại diện phía công ty chế tác bộ phim “Grand Prix” cho biết: “Hợp đồng ký kết đóng phim có quy định, nếu diễn viên vì vấn đề cá nhân không thể tham gia bộ phim, sẽ không được thanh toán tiền thù lao và phải bồi thường những tổn thất gây ra. Chúng tôi đang phối hợp cùng nhau để thương lượng về vấn đề bồi thường. Chúng tôi sẽ cố gắng không để xảy ra tranh chấp pháp lý trước tòa án.”
junki-tae%20hee.JPG
Như vậy, Lee Jun Ki không những không nhận được thù lao mà còn phải chuẩn bị một khoản tiền lớn bồi thường cho đoàn làm phim. Đồng thời, đoàn làm phim cũng đang ráo riết tìm kiếm nam diễn viên thay thế cho vai diễn của Lee Jun Ki và đang quay trước các cảnh có sự xuất hiện của Kim Tae Hee. Dự định, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay. Vào ngày 28.4, Lee Jun Ki tổ chức một fanmeeting tại Nhật Bản, với sự tham gia của hơn 10.000 fan. Anh không hề đề cập đến vấn đề nhập ngũ của mình mà chỉ nói về bộ phim chuẩn bị đóng và hát tặng khán giả tham gia chương trình.
Theo HHT
Loading...