Nhà nghiên cứu vật lý 9X có nhiều fan nữ vì đẹp trai như tài tử

Tấn Triết Hứa (đến từ Phúc Kiến, Trung Quốc) hiện là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái nhờ sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao ráo, học giỏi môn tự nhiên.

05:05 - 31/05/2018

tan-triet-hua-1.jpg Tấn Triết Hứa (23 tuổi, đến từ Phúc Kiến, Trung Quốc) là chàng trai yêu thích môn Vật lý. Hiện anh tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý, Đại học Hạ Môn, Trung Quốc. Không chỉ vậy, trong quá trình học, Triết Hứa cũng đạt được thành tích đáng chú ý: Thí nghiệm của 9X lọt vào vòng chung kết một chương trình về vật lý.

tan-triet-hua-12.jpg Sau khi tốt nghiệp, Tấn Triết Hứa trở thành nhà nghiên cứu vật lý theo đúng ngành học. Thế nhưng nhờ gương mặt ăn ảnh và thân hình chuẩn, 9X còn phát triển sự nghiệp mẫu ảnh, tham gia vài chương trình truyền hình.

tan-triet-hua-14.jpg Chàng trai giỏi vật lý sở hữu góc nghiêng với huôn hàm thon gọn, sống mũi cao, cặp mắt sắc sảo. Với những thứ Triết Hứa đang có, anh hiện là "nam thần trong mộng" của nhiều thiếu nữ.

tan-triet-hua-11.jpg Qua từng hình ảnh được đăng tải, có thể thấy Tấn Triết Hứa rất có triển vọng làm người mẫu chuyên nghiệp, bằng chứng là ở những biểu cảm đa dạng, ngoại hình sáng.

tan-triet-hua-10.jpg Gương mặt của Triết Hứa được nhận xét có nét giống "nam thần điện ảnh" Hoa Ngữ - Dương Dương.

tan-triet-hua-15.jpg Mỗi khi đi chơi, Triết Hứa lại chụp hình, đăng tải lên mạng. Có lần, anh chàng còn làm một bộ ảnh tại quê hương Hạ Môn, Phúc Kiến của mình. Các bức hình nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực. Nhờ bài đăng của anh, nhiều người còn bày tỏ mong muốn được ghé thăm nơi này.

tan-triet-hua-4.jpg Triết Hứa vẫn nổi bật dù ngoại cảnh không được chuẩn bị lung linh. Bên cạnh đó, khác với vẻ ngoài có phần lạnh lùng, Tấn Triết Hứa khá thân thiện và đặc biệt yêu thích mèo.

tan-triet-hua-5.jpg Biết ưu điểm của gương mặt mình là góc nghiêng, anh thường xuyên chụp góc này. Nhờ vậy, từ chàng sinh viên vật lý tưởng chừng khô khan, 9X trở thành hot boy tại Trung Quốc.

tan-triet-hua-6.jpg Dưới mỗi bài đăng, dân mạng Weibo dành nhiều lời khen cho Tấn Triết Hứa. Tài khoản Felizdia cảm thán: "Thì ra chuyên ngành Vật lý cũng có những người đẹp như nam thần vậy à". Trong khi đó, Biucool Menson bình luận: "Đây chính là cậu bạn thời thanh xuân mà tớ vẫn thường mơ mộng". 

tan-triet-hua-13.jpgtan-triet-hua-2.jpgtan-triet-hua-7.jpg tan-triet-hua-3.jpgtan-triet-hua-8.jpgtan-triet-hua-9.jpg Sở hữu vẻ ngoài nổi bật, chàng trai đa tài Tấn Triết Hứa có hơn 136.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội Weibo. 

anh-ky-yeu-1.gif?width=150Yolo
Gặp thợ chụp thiếu tâm, loạt ảnh kỷ yếu bị dân teen đồng loạt tố chẳng khác nào ảnh thờ
nguoi-chong-trong-mo.gif?width=150Yolo
Đang hẹn hò lãng mạn như phim ngôn tình, người phụ nữ trung niên thất vọng khi trai đẹp bỗng mất tích

Theo Zing

Loading...