Nhà có 3 chị em xinh đẹp, dáng chuẩn cùng thi hoa hậu

Không chỉ là một trong những thí sinh nổi bật tại cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018", Phạm Ngọc Khánh Linh còn gây chú ý nhờ là em gái của hai người chị xinh đẹp, nổi tiếng.

03:07 - 11/07/2018

pham-ngoc-khanh-linh-01.jpg Trong số những cái tên bước vào vòng chung khảo phía Bắc cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018", Phạm Ngọc Khánh Linh (ngoài cùng bên phải) hiện thu hút rất nhiều chú ý.

pham-ngoc-khanh-linh-02.jpg Cả 3 chị em đều sở hữu vóc dáng chuẩn với chiều cao nổi trội. Trước Khánh Linh, hai người chị gái của cô từng có kinh nghiệm "chinh chiến" tại nhiều cuộc thi nhan sắc.  pham-ngoc-khanh-linh-03.jpg pham-ngoc-khanh-linh-04.jpg Người chị cả là Phạm Thùy Linh, 29 tuổi. Với chiều cao 1,75 m, cô từng đoạt giải bạc "Siêu mẫu Việt Nam 2010" và giải Hoa hậu thân thiện tại cuộc thi "Hoa hậu Thế giới người Việt 2009". pham-ngoc-khanh-linh-05.jpg pham-ngoc-khanh-linh-06.jpg Phạm Phương Linh (21 tuổi) là người chị xinh đẹp thứ hai của Phạm Ngọc Khánh Linh. 9X sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, nụ cười rạng rỡ. Năm 2016, Phương Linh đoạt danh hiệu Á khôi áo dài và là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi "Hoa hậu quốc tế" tổ chức tại Nhật Bản. pham-ngoc-khanh-linh-07.jpg Không "lép vế" trước hai người chị, cô em út Phạm Ngọc Khánh Linh (18 tuổi) cũng sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ và thân hình chuẩn. Bên cạnh đó, 10X còn gây ấn tượng khi đạt đến nhị đẳng huyền đai Taekwondo và 4 lần giành huy chương vàng bộ môn Taekwondo cấp quốc gia. pham-ngoc-khanh-linh-08.jpg pham-ngoc-khanh-linh-098.jpg Khánh Linh từng tham gia thi đấu cho đội tuyển TP HCM và các giải đấu đối kháng nữ cấp thành phố. Cô từng chia sẻ bản thân học võ từ năm 3-4 tuổi, đến năm ngoái thì tạm dừng để tập trung cho việc học tập và thi cử. pham-ngoc-khanh-linh-10.jpg pham-ngoc-khanh-linh-11.jpg Trong loạt ảnh thường ngày, 10X có phong cách khá giản dị, trẻ trung. Cô thường chọn những trang phục đơn giản, phù hợp với lứa tuổi. pham-ngoc-khanh-linh-12.jpg Khánh Linh chia sẻ việc có hai chị gái từng đi thi hoa hậu vừa là lợi thế, vừa khiến cô cảm thấy áp lực. Đó là làm sao để vượt qua được cái bóng của hai chị mình. pham-ngoc-khanh-linh-13.jpg Với lợi thế gia đình có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi sắc đẹp, Khánh Linh được nhiều người kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018".

chi-em-song-sinh-2.jpg?width=150Yolo
Chị em sinh đôi tìm lại được nhau sau 33 năm thất lạc

Theo Zing

Loading...