Ngành làm đẹp cần nhiều người như anh

Dân trí Cho đi mà không cần nhận lại, cống hiến nhưng không phô trương, âm thầm nỗ lực để tạo nên mùa xuân cho ngành thẩm mỹ Việt Nam - Đó chính là anh - Lý Quý Vĩnh người sáng lập bộ môn vận hành - quản lí - marketing spa tại Việt Nam.

11:06 - 02/06/2018
photo-1-15279062787181766992141.jpg
Chuyên gia Lý Quý Vĩnh là người truyền cảm hứng cho rất nhiều các chủ spa.

Thật khó để có thể đếm hết những giá trị mà anh đã tạo ra cho nhiều thẩm mỹ viện, spa tại Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Chỉ biết rằng, Lý Quý Vĩnh là người luôn mang trong mình niềm đam mê được đào tạo ra nhiều chủ spa tài năng trong ngành làm đẹp. Tiếng lành đồn xa, hàng trăm các chủ spa từ rất nhiều nơi xa xôi như Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Cần Thơ, Cà Mau, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai... đều không ngại đường xa, lặn lội đến TPHCM để tham gia các lớp đào tạo của anh.

Tâm huyết với ngành nhan sắc

photo-2-15279062788701649930893.jpg

Chuyên gia Lý Quý Vĩnh là người sáng lập và vận hành bộ môn Vận hành - quản lí - Marketing spa tại Việt Nam.

Từ những ngày đầu làm giám đốc điều hành cho một spa lớn tại Sài Gòn năm 2010, anh đã hoạt động năng nổ, tạo nên những dấu ấn riêng đặc biệt không chỉ ở đơn vị spa mình quản lí mà còn tạo dựng nên hình ảnh của một người mang trọng trách truyền lửa, truyền sự nhiệt huyết trong ngành kinh doanh sắc đẹp. Cái tên Lý Quý Vĩnh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh spa, TMV và hơn hết là mang đến sự hoàn mỹ cho các chủ spa đang gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh, vực dậy tinh thần, giúp họ hoàn thiện và phát triển spa của mình.

Anh vẫn luôn nung nấu ước mơ mang lại sự hoàn thiện đó cho nhiều hơn nữa các đơn vị, các chủ spa bằng những giải pháp, công thức thành công được tích lũy sau niềm năm nghiên cứu và học hỏi. Năm 2017, giấc mơ của anh đã phần nào được hiện thực hóa khi buổi talkshow đầu tiên do anh tổ chức đã truyền đạt được những thông điệp, chiến lược, giải pháp, kinh nghiệm kinh doanh spa thành công cho hơn 100 chủ spa tham dự.

Trong thời gian gần đây anh Vĩnh và cộng sự của mình đã hoạt động tích cực để mang đến nhiều hơn nữa những giá trị cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì, hỗ trợ tích cực cho các chủ spa trong giai đoạn đầu kinh doanh cũng như giải quyết những khó khăn gặp phải.

Ngành spa cần nhiều hơn nữa những người như anh

Không chỉ dừng lại ở việc truyền cảm hứng, tư vấn giải pháp, Lý Quý Vĩnh đã dành hết tâm huyết để sáng lập nên bộ môn Vận hành - quản lí - marketing spa, cung cấp kiến thức nền tảng cho các chủ spa về vận hành - quản lí spa hiệu quả.

photo-3-1527906278876341750015.jpg
Khóa đào tạo vận hành quản lí spa do anh tổ chức thu hút rất đông học viên là các chủ spa, quản lí spa từ mọi miền đất nước.

“Các cách thức vận hành quản lý trong spa rất quan trọng, giúp giải quyết triệt để tình trạng nhân sự ngành làm đẹp luôn biến động, giúp bộ máy đồng nhất, tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí... đồng thời giúp các quy trình phục vụ chăm sóc khách hàng được tốt nhất, từ đó spa vận hành ổn định, phát triển và tăng doanh thu”, anh Vĩnh chia sẻ.

Và trên cả giá trị lợi nhuận, Lý Quý Vĩnh luôn trăn trở suy nghĩ về những phương thức giúp các spa nhỏ, vừa và cao cấp phát triển nhằm mang đến những giá trị tích cực cho ngành làm đẹp nước nhà.

photo-4-1527906278881564458081.jpg
Một buổi đào tạo, tư vấn trực tiếp cho các chủ spa cùng chuyên gia Lý Quý Vĩnh

Không chỉ có vậy, anh còn tạo ra nhiều lớp học nâng cao kỹ năng tư vấn chốt sales trong ngành dịch vụ spa với nhiều phương thức thực tế nhất và hiệu quả trong từng dịch vụ, giúp các nhân sự ngành spa nắm vững tâm lí khách hàng, chốt sales hiệu quả, đạt doanh số và có mức thu nhập cao ổn định.

Với những gì chuyên gia Lý Quý Vĩnh đã đóng góp, cống hiến nhằm nâng tầm ngành sắc đẹp, chắc hẳn những ai quan tâm lĩnh vực này đều mong muốn có nhiều hơn nữa những người như anh, để giúp các đơn vị spa nói riêng tìm ra lối đi đúng đắn, tăng thêm giá trị, kinh doanh thành công và đưa ngành nhan sắc Việt Nam nói chung sớm vươn xa xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

photo-5-1527906278885242823618.jpg

Chuyên gia Lý Quý Vĩnh vẫn đã, đang và sẽ tiếp tục nối dài thêm những giá trị, những cống hiến của mình cho ngành công nghiệp nhan sắc. Những buổi đào tạo, những chương trình huấn luyện, tư vấn ngành spa vẫn liên tục được anh tổ chức trải dài từ miền Tây xa xôi, đến TP.HCM - Đà Nẵng và Hà Nội nhằm giúp đỡ các chủ spa trên khắp Việt Nam có thể vững tâm bước trên con đường đúng đắn, tiến tới thành công và xây dựng đơn vị của mình trở thành những tượng đài lớn trong ngành nhan sắc.

Tag :,
Loading...