Nàng Cỏ Goo Hye Sun hé lộ cảm nhận về các chàng hoàng tử F4, Bof

Tuy BOF đã kết thúc gần 1 năm nhưng đến giờ bộ phim này vẫn là một đề tài rất "hot"...

07:04 - 22/04/2010
Mới đây xuất hiện trong chương trình “Talk Show” của KBS2 để quảng bá cho bộ phim điện ảnh đầu tay sắp ra mắt của mình có tên “Magic”, nàng Cỏ Goo Hye Sun đã có dịp chia sẻ cảm nhận về các anh chàng đẹp trai F4 từng tham gia đóng chung trong “Boys Over Flowers” cách đây một năm. Và xem ra chính tính cách các chàng đã khiến độ quyến rũ của họ thêm "hot".
goohyesun-pv.jpg Nàng Cỏ Hye Sun trong chương trình "Talk show"
Nhắc đến F4, người đầu tiên được nàng Cỏ đề cập tới là Lee Min Ho, theo Hye Sun thì “Lee Min Ho là một anh chàng hết sức tình cảm và gần gũi, con người cậu ấy trái ngược hoàn toàn với vai diễn Goo Joon Pyo. Cậu ấy đối xử với mọi người rất tốt và cách giúp đỡ của cậu ấy khiến bạn cảm thấy rất thoải mái.”
leeminho.jpg Lee Min Ho
Còn nói về Kim Hyun Joong – nhóm trưởng của SS501 và là anh chàng Yoon Ji Hoon trong BOF, Goo Hye Sun nhận xét: “Cậu ấy là một con người sống tình nghĩa, thân thiện và đẹp trai nữa. Khi bạn gặp rắc rối, cậu ấy sẽ xuất hiện và ra tay giúp đỡ giống như Superman vậy.”
46ca848c5a7d74056882d96e742701de12381854 Kim Hyun Joong
Người kế tiếp được Hye Sun đề cập trong F4 chính là chàng hotboy Kim Bum. Nàng Cỏ nói về anh chàng này cũng khá ngắn gọn: “Cậu ấy quả thực  là chín chắn hơn so với tuổi, tuy còn trẻ nhưng cậu ấy đã biết cách cư xử và cư xử rất lịch thiệp.”
blog_yobanbe12383860001402.jpg
Còn về Kim Joon, anh chàng lớn tuổi nhất trong F4 và hiện là ca sĩ của nhóm T-Max, nàng Cỏ cho biết: “Cậu ấy là một người bạn rất cẩn thận và tỉ mỉ. Chúng tôi bằng tuổi nhau và trong thời gian đóng phim BOF, chúng tôi đã không nói chuyện với nhau nhiều. có thể đó là do tôi… hơi kiêu.” 
Kim%20Joon.jpg Kim Joon
Được biết bộ phim “Magic” do nàng Cỏ Hye Sun làm đạo diễn kiêm biên kịch, đồng thời viết soundtrack sẽ ra mắt vào ngày 24/6 tới đây. Nhưng từ bây giờ các hoạt động để quảng bá cho bộ phim này của Hye Sun cũng đang rục rịch khởi động.
Theo HHT
Loading...