Mỹ nhân Jung Ryeo Won trở lại cùng Ngủ với kẻ thù

Sau một thời gian im hơi, lặng tiếng, nữ diễn viên khả ái Jung Ryeo Won sẽ trở lại với bộ phim điện ảnh "Ngủ với kẻ thù" (Sleeping With the Enemy).

11:04 - 15/04/2010
Sắp tới, người đẹp Jung Ryeo Won sẽ trở lại màn ảnh rộng với "Ngủ với kẻ thù" (Sleeping With the Enemy), bộ phim lấy bổi cảnh chiến tranh Triều Tiên. Sánh đôi với cô trong phim là nam diễn viên điển trai Kim Joo Hyuk. Trong phim, nhân vật của Jung Ryeo Won gặp một người lính Bắc Triều Tiên (Kim Joo Hyuk thủ vai) và hai người đem lòng cảm mến nhau.
Jung%20Ryeo%20Won01.jpgJung Ryeo WonKim%20Joo%20Hyuk01.jpgKim Joo Hyuk
Tương tự "Road No. 1" của So Ji Sub và "Into the Gunfire" của Kwon Sang Woo, "Ngủ với kẻ thù" được sản xuất nhằm kỷ niệm sự kiện 60 năm chiến tranh Triều Tiên. Tuy nhiên, bộ phim này được thực hiện theo một phong cách tương đối khác lạ. Nếu như các bộ phim trên chủ yếu tập trung vào sự khốc liệt, đẫm máu của chiến tranh thì "Ngủ với kẻ thù" lại muốn truyền tải tới khán giả thông điệp về tình người ấm áp, giống với trường hợp bộ phim nổi tiếng "Welcome to Dongmakgol".
Jung%20Ryeo%20Won02.jpgJung Ryeo Won
Jung Ryeo Won là gương mặt diễn viên khá quen thuộc với khán giả Việt Nam qua nhiều bộ phim nổi tiếng như "Nàng Kim Sam Soon", "Em đến từ ngôi sao nào", "Mưa Thu"...Đảm nhận vai trò đạo diễn của "Ngủ với kẻ thù"Park Gun Yong (đạo diễn phim "Lifting King Kong”). Dự kiến, phim sẽ bấm máy vào 27/5 tới.
Theo 2sao.vietnamnet
Loading...