Mỹ nam Jang Geun Suk ngày càng còm nhom vì làm thú cưng

Xuất hiện trong sự kiện quảng bá album “Dream with wings” với tư cách ca sĩ góp giọng, anh chàng Jang Geun Suk đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với bộ dạng còm nhom.

08:06 - 10/06/2010
Theo Jang Geun Suk lý giải thì: “Tôi đang phải ăn kiêng để chuẩn bị tham gia phim điện ảnh “You’re Pet”. Giọng tôi vốn không được tốt cho lắm mỗi khi tôi đói nhưng việc thu âm những ca khúc trong album này lại toàn diễn ra vào lúc tối muộn nên tôi chỉ uống mỗi nước trong suốt quá trình thu âm”.
1782790.jpg Jang Geun Suk ngày càng mảnh khảnh
Có thể thấy trong những tấm ảnh gần đây của Jang Geun Suck ngày càng gầy đi. Ngày xưa để đóng vai trưởng nhóm Hwang Tae Kyung mảnh khảnh của A.N.JELL trong “You’re Beautiful”, Jang Geun Suk cũng đã từng phải giảm cân để phù hợp hình tượng, nhưng xem ra vẫn chẳng thấm tháp gì so với vai diễn trong phim điện ảnh “You’re pet” bởi Geun Suk còn được yêu cầu gầy tới độ nằm gọn trong thùng các-tông mới là đạt. Kể chuyện về quá trình thực hiện album, Jang Geun Suk còn tâm sự với vẻ đầy thương cảm khi cho hay cũng từng cảm thấy khó cưỡng với chế độ giảm cân của mình khi mà ca sĩ Kim Hyun Chul đặt mì Trung Quốc trong lúc thu âm. Ngoài ra thì Geun Suk cũng cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được tham gia vào một dự án vì mục đích cao cả như thế này với nhiều những nghệ sĩ lớn”. Mặc dù hết hát soundtrack cho “You’re Beautiful”, mới đây lại hát cùng thành viên nhóm nhạc mới nổi SISTAR, có vẻ như Geun Suk đang lấn sân ca nhạc khá nhiều nhưng như anh chàng tâm sự hồi cuối năm ngoái khi phát hành hai ca khúc “Good Bye”, “Without words” trong “You’re Beautiful” rằng: “Tôi thích ca hát nhưng lại không muốn xuất hiện với tư cách ca sĩ làng giải trí đâu.” Được biết lợi nhuận từ bán đĩa “Dream with wings”  ca khúc này sẽ được ủng hộ cho một tổ chức từ thiện.
Cùng nghe Jang Geun Suk ngân nga nào!
Theo hoahoctro.vn
Loading...