Minh Đạo lột xác cho vai diễn mới

Nam diễn viên Minh Đạo quyết định trở lại Đài Loan đóng phim với dự án  "Zhong Wu Yen".

09:06 - 17/06/2010
Trong bộ phim này, Minh Đạo sẽ đóng cặp với nữ diễn viên khả ái Dương Cẩn Hoa (ngôi sao trong bộ phim đình đám "Bại khuyển nữ vương" (My Queen). Đây là lần hợp tác thứ hai giữa Minh ĐạoDương Cẩn Hoa kể từ sau bộ phim "Angel Lover" (2006).
Zhong%20Wu%20Yen-minhdao.jpgPhong cách mới của Minh Đạo cho vai nam chính trong "Zhong Wu Yen"
Trong thời gian gần đây, Minh Đạo khá bận rộn chuẩn bị cho vai diễn  trong bộ phim trên. Qua những hình ảnh mới được công bố của Minh Đạo, ngôi sao này thường xuyên đi tập thể hình để có thân hình lý tưởng nhất cho vai diễn. Bên cạnh đó, anh còn nhuộm và thay đổi kiểu tóc. Dáng vẻ mới của Minh Đạo thực sự chiếm được cảm tình của Su Li Mei - phó giám đốc điều hành của đài SETTV: "Tôi rất thích kiểu tóc mới của Minh Đạo. Nhân vật của anh trong phim này sẽ là một người tốt bụng và đáng mến".
duong%20can%20hoa.jpg
Kể từ khi khởi nghiệp đến nay, Minh Đạo hợp tác khá thân thiết với Su Li Mei. Nhận xét về Minh Đạo, Su Li Mei cho biết: "Đã nhiều năm rồi nhưng Minh Đạo không hề thay đổi. Và cậu ấy sẽ không bao giờ thay đổi vì tiền. Tuy nhiên, dù thời gian qua tham gia khá nhiều phim ở Đại Lục nhưng kĩ năng diễn xuất của Minh Đạo không thực sự cải thiện nhiều. Cậu ấy cần thoát khỏi thời gian đó, và đưa diễn xuất của mình lên một tầm cao mới."
Theo 2sao.vietnamnet
Loading...