Ma cà rồng Lee Soo Hyuk lại đe dọa Cháo Kim So Eun

"Ma cà rồng" Lee Soo Hyuk và Lee Jun Ki liên tục xảy ra mâu thuẫn kéo dài. Vì vậy rating của hai tập 15 và 16 của “Thư Sinh Bóng Đêm” giảm mạnh.

12:08 - 30/08/2015

Trở lại với hai tập 15 và 16 của dự án (Thư Sinh Bóng Đêm) vừa lên sóng ngày 27/08 vừa qua rating của phim bất ngờ giảm xuống mức 6,8% (theo AGB). Nguyên nhân là vì cuộc chiến giữa “ma cà rồng” Gwi , Sung Yeol và triều đình cứ kéo dai dẳng không có tiến triển gì mới khiến fan bắt đầu mỏi mệt. Chỉ còn 4 tập nữa phim sẽ kết thúc, tuy nhiên với tình hình như hiện nay dự án cổ trang ma cà rồng này khó lòng bứt phá về tỉ suất người xem đài

thu-sinh-bong-dem-cuoc-chien-giua-lee-so

thu-sinh-bong-dem-cuoc-chien-giua-lee-so
Cuộc chiến không có hồi kết giữa loài ngoài và ma cà rồng

Trong khi chờ đợi phía nhà sản xuất sẽ định hướng kết thúc cho Scholar Who Walks The Night như thế nào, chúng ta hãy cùng điểm lại những phân cảnh cao trào nhất trong hai tập vừa qua. Thân phận của “mỹ nữ giả trai” Yang Seon ngày càng khiến khán giả bất ngờ, cô chính là vũ khí bí mật có thể tiêu diệt Gwi. Bên cạnh đó, Yang Seon từng bị ma cà rồng cắn lúc nhỏ nhưng không hề biến đổi. Điều này dấy lên nghi ngờ phải chăng cô có quan hệ huyết thống với Gwi? Bởi trong quá khứ hắn từng có một mối tình buồn với con người, cả hai có con nhưng bị thất lạc.

Dù rất sợ nhưng Yang Seon vẫn dũng cảm đối mặt với Gwi

Biết Gwi đang tìm kiếm mình, dù rất hoảng sợ nhưng Yang Seon vẫn lấy hết can đảm trực tiếp đến gặp hắn. Cô quyết định hy sinh thân mình để cứu lấy đất nước đồng thời bảo vệ người mà cô yêu nhất – Sung Yeol. Nhưng có một điều mà Yang Seon không biết dù Gwi có hút cạn máu cô, hắn cũng không thể chết. Ngược lại cô còn đẩy Sung Yeol vào nơi hiểm nguy bởi khi biết tin cô tự nguyện đi vào chỗ chết, anh đã lập tức đi tìm Gwi để hỏi tội hắn. Cuộc chiến giữa kỳ phùng địch thủ lại một lần nữa diễn ra, ai sẽ giành phần thắng?

Gwi xông vào giữa triều đình lúc mọi người đang họp

Bên cạnh tình tiết căng thẳng giữa Yang Seon – Gwi – Sung Yeol thì phía vợ chồng Hye Ryeong và Lee Yoon cũng không khá hơn. Gwi ngày càng lộng hành, hắn không xem hoàng đế và các vị quan đại thần trong triều đình ra gì. Trong lúc triều đình đang họp, hắn thản nhiên bước vào lật đổ bàn ghế ngồi trước mặt vua Lee Yoon. Tuy căm tức nhưng Lee Yoon vẫn phải nhẫn nhịn vì đại sự tương lai. Trước đó hắn còn ôm ấp Hye Ryeong để trêu tức anh. Hye Ryeong suýt chết vì dám làm trái lời Gwi.

Dự án Scholar Who Walks The Night (Thư Sinh Bóng Đêm) được lên sóng hàng tuần vào thứ tư – thứ năm trên đài MBC. Hai tập tiếp theo với những diễn biến hấp dẫn sẽ ra mắt khán giả vào tuần sau.

Loading...