Lựa chọn trai đã có vợ để rồi đá phũ, cô gái dễ thay lòng đổi dạ nhất show hẹn hò là đây

Những tưởng siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên và Tuấn Long sẽ có kết thúc viên mãn nhưng thông tin cả hai xác nhận chỉ là bạn sau khi "Lựa chọn của trái tim" lên sóng khiến ai nấy đều bất ngờ.

02:06 - 01/06/2018

Tập 22 Lựa chọn của trái tim khép lại với những diễn biến bất ngờ. Xuất hiện tại show hẹn hò nổi tiếng, nữ chính Lâm Kỳ Nguyên (người mẫu, 25 tuổi đến từ Đắk Lắk) gây chú ý với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp sau khi lớp mặt nạ được gỡ bỏ.

Bỏ qua người mẫu điển trai Tuấn Sang (26 tuổi, Tiền Giang) và trai tân Lê Đạt (23 tuổi, nghệ sĩ đường phố đến từ Bình Định),  chân dài họ Lâm quyết định chọn Tuấn Long (30 tuổi, quản lý nhà hàng đến từ Hà Nội) - từng trải qua một đời vợ.

Clip Kỳ Nguyên chọn Tuấn Long.

Sự lựa chọn của người đẹp 25 tuổi khiến khán giả không khỏi bất ngờ và cảm thấy mừng vì họ đã tìm được một nửa ở show hẹn hò. Nói về quyết định nắm tay trai đã có vợ ra về, Kỳ Nguyên cho hay: "Tuấn Long có cùng suy nghĩ và nhiều điểm tương đồng với tôi. Anh còn là người có nhiều trải nghiệm, chín chắn và điềm tĩnh hơn 2 người đàn ông còn lại".

Tuy nhiên trả lời phỏng vấn mới đây, Kỳ Nguyên bất ngờ cho biết cả hai đã "đường ai nấy đi". Sau chương trình, họ có gặp nhau vài lần nhưng mối quan hệ chỉ dừng ở mức bạn bè. Chân dài họ Lâm đồng thời tiết lộ chính cô là người chủ động dừng mối quan hệ tìm hiểu tiếp Tuấn Long. Hiện Kỳ Nguyên cũng đã có bạn trai.

lua-chon-cua-trai-tim-01.jpg Kỳ Nguyên và Tuấn Long tại "Lựa chọn của trái tim".

Về phía Tuấn Long, sau nhiều lần tiếp xúc anh cảm nhận Nguyên là cô gái bản lĩnh, dám đương đầu với khó khăn. Chàng quản lý 30 tuổi tự nhận bản thân chưa xứng đáng với nữ người mẫu. "Trong chương trình, Nguyên có thể chọn tôi song tôi chưa phải là người đàn ông Nguyên mong muốn. Chúng tôi chỉ dừng lại ở quan hệ bạn bè. Một cô gái tốt như Nguyên xứng đáng có người đàn ông tốt hơn", anh nói.

 

lua-chon-cua-trai-tim-ok.jpg?width=150Yolo
Lần đầu tiên tại show hẹn hò, chàng trai lật kèo chọn lại cô gái thẳng tay loại đầu tiên khi nhan sắc đối phương lộ diện
lua-chon-cua-trai-tim-ok.jpg?width=150Yolo
Lỡ loại trai đẹp 6 múi, cô gái tiếc hùi hụi liên tục đập đầu vào ghế chọn

Hải Vân Theo Vietnamnet

Loading...