Lộ diện người mẫu cuối cùng nude trên tạp chí Playboy

Dân trí Từ tháng 3/2016, tờ tạp chí đàn ông nổi tiếng thế giới sẽ chấm dứt việc đăng ảnh phụ nữ khỏa thân. Chân dài quốc tế Kristy Garett sẽ vinh dự làm người mẫu cuối cùng nude trên tờ tạp chí có hơn 60 năm lịch sử này. 48 tuổi, Pamela Anderson lại chụp ảnh “nude” cho Playboy Tạp chí Playboy gây sốc khi loại bỏ toàn bộ các hình ảnh khỏa thân “Tôi muốn chụp ảnh nude cho Playboy sau khi sinh con”

04:12 - 08/12/2015
lo-dien-nguoi-mau-cuoi-cung-nude-tren-ta
Kristy Garett sẽ là người mẫu cuối cùng nude trên tạp chí Playboy

“Tôi vô cùng tự hào khi làm một người mẫu Playboy. Đây là lịch sử. Là một sự kiện lớn, mang tính biểu tượng. Trở thành người mẫu Playboy nude cuối cùng đã làm tôi bật khóc và cảm thấy hạnh phúc từ đáy lòng”, Kristy Garett xúc động chia sẻ với tạp chí New York Daily News.

Như vậy, chân dài đến từ Cộng hòa Georgia sẽ là gương mặt xuất hiện trên ấn phẩm số ra tháng 2/2016 của tạp chí Playboy.

lo-dien-nguoi-mau-cuoi-cung-nude-tren-ta
Kristy Garett vô cùng hạnh phúc khi được làm nên “lịch sử” cùng Playboy

Tạp chí Playboy được Hugh Hefner sáng lập vào năm 1953 và huyền thoại điện ảnh Marilyn Monroe chính là nhân vật xuất hiện trên trang bìa số đầu tiên, xuất bản ngày 1/12/1953. Kể từ đó, nhiều “bóng hồng” đình đám của làng giải trí đã tham gia chụp ảnh cho tờ tạp chí này như Brigitte Bardot, Naomi Campbell, Kate Moss, Jayne Mansfield, Cindy Crawford, Kim Basinger, Charlize Theron...

lo-dien-nguoi-mau-cuoi-cung-nude-tren-ta
Marilyn Monroe chính là ngôi sao xuất hiện trên trang bìa số đầu tiên của Playboy

Kristy Garett, người sẽ khép lại lịch sử huy hoàng của Playboy là một siêu mẫu tới từ Cộng hòa Georgia. Tuy nhiên, chân dài 26 tuổi lớn lên tại miền nam nước Nga và có thể giao tiếp thông thạo bằng 6 thứ tiếng. Trước khi chính thức trở thành người mẫu cuối cùng nude trên tạp chí Playboy, Kristy cũng từng nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tờ tạp chí này.

“Playboy sở hữu một câu chuyện kinh điển của toàn nước Mỹ và tôi rất muốn trở thành một phần của nó”, chân dài bốc lửa từng thẳng thắn bày tỏ với trang Playboy.com.

lo-dien-nguoi-mau-cuoi-cung-nude-tren-ta
Kristy Garett thông thạo tới 6 thứ tiếng…
lo-dien-nguoi-mau-cuoi-cung-nude-tren-ta
…và sở hữu một hình thể bốc lửa

Trước đó vài ngày, Playboy cũng đã công bố rằng “quả bom sex” đình đám một thời Pamela Anderson cũng sẽ thêm lần nữa nude trên tờ tạp chí này. Bộ ảnh của Pamela Anderson được dự kiến phát hành vào ngày 11/12 và đây cũng là lần thứ 14 “quả bom sex” gốc Canada được chọn làm gương mặt trang bìa.

lo-dien-nguoi-mau-cuoi-cung-nude-tren-ta
Pamela Anderson thêm một lần nude trên tạp chí Playboy

Đích thân ông “trùm” Hugh Hefner đã gọi điện năn nỉ Pamela Anderson. Tuy nhiên, người đẹp 48 tuổi chỉ “dám” đồng ý tái xuất sau khi hỏi ý kiến hai cậu con trai tuổi teen là Brandon và Dylan.

lo-dien-nguoi-mau-cuoi-cung-nude-tren-ta
Người đẹp đã hỏi ý kiến con trai trước khi nhận lời với Playboy

Dung Nhi

Theo DM

lo-dien-nguoi-mau-cuoi-cung-nude-tren-ta
Xem thêm :, , , ,
Loading...