Livestream cảnh nóng cùng bạn trai để câu like, cô gái trẻ bị ném đá dữ dội

Để thu hút thêm người theo dõi, cô gái trẻ không ngại chia sẻ hình ảnh nóng bỏng của mình với bạn trai.

07:06 - 08/06/2018

Hiện tại, livestream trên mạng xã hội đang rất thịnh hành, nhiều người dựa vào livestream có thể kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, cũng vì kiếm tiền dễ dàng, có những cô gái trẻ bất chấp tất cả, tự hạ thấp bản thân, livestream cảnh nóng, đăng tải những đoạn video nhạy cảm để thu hút thêm người theo dõi.

Theo thông tin đăng tải, những ngày gần đây, video ghi lại cảnh tượng thân mật của một cặp đôi trẻ tuổi đang được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội, diễn đàn dành cho giới trẻ ở Trung Quốc.

canh-nong-2.jpg

Mở đầu đoạn video, một cô gái khá xinh xắn đang ngồi làm bài tập, tiếp đó một chàng trai vào phòng và hai người có những hành động thân mật vượt quá mức cho phép, khiến người xem không khỏi "bỏng mắt".

Theo người chia sẻ, đây là đoạn video của một nữ sinh viên kiêm hoạt náo viên trên mạng xã hội có nickname là "Miss Deer". Cô nàng hoạt náo viên này dáng dấp cao ráo, khuôn mặt cũng xinh xắn dễ nhìn, mỗi lần livestream giao lưu với người hâm mộ thu hút rất nhiều người theo dõi.

canh-nong-1.jpg

Thế nhưng, khoảng một năm trước, Miss Deer chuyển hướng phát triển hình ảnh gợi cảm, trưởng thành. Cũng từ đó, cô nàng thường xuyên chia sẻ những đoạn video ghi lại cảnh yêu đương, thân mật của mình với bạn trai, mong muốn thu hút thêm nhiều người theo dõi hơn.

Bất chấp việc bị chỉ trích dữ dội, thậm chí chửi mắng rằng không biết xấu hổ, tự hạ thấp nhân phẩm, vì tiền mà bán rẻ bản thân, cô gái trẻ vẫn tiếp tục duy trì hành vi của mình.

Được biết, một số video của cô gái trẻ đã bị đăng tải trên các trang web khiêu dâm nhưng Miss Deer dường như không mấy quan tâm. Cô nàng vẫn rất ung dung chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm của mình, khiến nhiều người không khỏi nhức mắt và lắc đầu ngao ngán trước sự táo bạo của cô.

"Sau lần này, có lẽ cô ta sẽ sớm bị cảnh sát tóm gáy thôi. Nên bắt cô gái trẻ này trả giá thật lớn, để làm gương cho những cô gái khác, khiến họ hiểu ra rằng, không phải cứ cần tiền là có thể làm tất cả", "Cô nàng chẳng khác nào một diễn viên phim cấp ba, không biết xấu hổ, mong rằng cô ta sẽ bị tóm sớm và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.  

ngoi-sao-livestream.gif?width=150Yolo
Đột nhập lò đào tạo ngôi sao mạng xã hội giúp người học kiếm tiền dễ như ăn kẹo
do-mat-voi-canh-nong-cua-doi-tre-chon-cong-cong.gif?width=150Yolo
Bỏng mắt với đôi bạn trẻ diễn cảnh nóng chốn công cộng

Theo Dân Việt

Loading...