Lee Yo Won đến Việt Nam họp fan

Lee Yo Won, nữ diễn viên trong serie phim truyền hình ăn khách “ thời trang thập niên 70” sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 20- 3, với tư cách là một đại sứ thiện chí.

05:03 - 18/03/2010
Lee Yo Won đến với điện ảnh khi cô chỉ mới 18 tuổi, không xinh đẹp sắc sảo như các bạn diễn đồng trang lứa, nhưng bù lại Lee Yo Won có được vẻ đẹp hiền lành, nhân hậu và lối diễn xuất trong sáng. Sau nhiều năm cống hiến hết mình cho nghệ thuật, năm 2003, Lee Yo Won bất ngờ tuyên bố kết hôn với một cầu thủ golf chuyên nghiệp. Gần 3 năm, cô vắng bóng trên màn ảnh nhỏ để chăm lo hạnh phúc gia đình.
 
giaoluuviethan1-9.jpg
Vẻ đẹp mong manh của Lee Yo Won
Năm 2006, một năm đánh dấu sự trở lại thành công của Lee Yon Won, cô thể hiện thành công vai diễn của mình trong loạt phim truyền hình ăn khách “ Thời trang thập niên 70”. Không chỉ khán giả Hàn Quốc yêu mến  tính cách nhân vật do cô thể hiện, tại Việt Nam lúc bấy giờ Lee Yo Won làm thổn thức người xem nhờ khuôn mặt mỏng manh, trong sáng.
 
giaoluuviethan1-1.jpg
Bộ phim ăn khách " Thời trang thập niêm 70"
Năm 2008, Lee Yo Won trở lại với điện ảnh, vai diễn của cô có nét mới hơn, cá tính hơn và đôi khi là phản diện nữa. Cô nhận lời tham gia bộ phim truyền hình "Bad  Love" bên cạnh nam diễn viên Kwon Sang Woo. 
 
giaoluuviethan1-11.jpgHình ảnh cá tính của Lee Yo Won
Ngày 20- 3 sắp tới, Lee Yo Won cùng các đồng nghiệp đến thăm Việt Nam với  tư cách là một đại sứ thiện chí, cô đóng vai trò rất quan trọng trong Chương trình giao lưu văn hóa kỹ niệm 18 năm tình hữu nghị Việt - Hàn.
Đây là một trong chương trình giao lưu văn hóa được tổ chức hàng năm nhằm thắt chặt tình hữu nghị của Việt Nam Hàn Quốc. Các hoạt động  giao lưu kéo dài từ ngày 18-3 đến 21-3, hoạt động giao lưu văn hóa Việt - Hàn bao gồm:  Mỹ thuật, ẩm thực, thời trang và âm nhạc, trong đó có sự góp mặt đông đảo của các nghệ sỹ Việt Nam như: Minh Quân, Đoan Trang, 5 Dòng Kẻ, nhóm nhảy Hoàng Thông, Nhà thiết kế Sỹ Hoàng và nhiều người mẫu danh tiếng.
 
giaoluuviethan1-152.jpg
 Ca sĩ Đoan Trang
 
giaoluuviethan1-16.jpg
Ca sĩ Minh Quân
 
Và các nghệ sỹ đến từ Hàn Quốc: Han Kyung Jin, Yoo Jeong Hyun, No Brain, nhạc công Violon Park Eun Joo, ca sĩ Yang Yi Gu, ca sĩ Lee Yo Gun, đoàn nhạc truyền thống Yeca, diễn viên Lee Yo Won và các người mẫu nổi tiếng… trong đó Lee Yo Won đóng vai trò là đại sứ thiện chí.
 
giaoluuviethan1-13.jpg
Nhạc công Violon Park Eun Joo
 
giaoluuviethan1-4.jpg
Hoa hậu Hàn Quốc 2004 Han Kyung Jin
Các nghệ sỹ Hàn Quốc cho hay : "Chúng tôi rất mong đợi chuyến viếng thăm này, chúng tôi rất mê các món ăn phong cách Việt và cả cuộc sống của người Việt nữa. Hi vọng trong những ngày ít ỏi sắp tới, chúng tôi sẽ được biết hơn nhiều về đất nước và con người  các bạn, được lưu giữ những hình ảnh của mình tại Việt Nam".
 
Lee Yo Won tiết lộ, cô sẽ có một buổi gặp thân mật với fan Việt Nam sau khi "Chương trình giao lưu văn hóa kĩ niệm 18 năm tình hữu nghị Việt - Hàn" kết thúc.
Theo Kenh14
Loading...