Lee Min Ho phũ phàng từ chối tham gia phim do nàng Cỏ Goo Hye Sun đạo diễn

Mới đây anh chàng hotboy của màn ảnh nhỏ xứ Hàn Lee Min Ho mới hé lộ chuyện Goo Hye Sun, bạn diễn cùng trong “Boys Over Flowers” với Mino cách đây hơn một năm, đã từng đưa ra lời đề nghị Mino tham gia vào bộ phim điện ảnh đầu tay mà nàng Cỏ làm đạo diễn. Ngay khi được bật mí thông tin này đã khiến dư luận hết sức chú ý.

12:04 - 26/04/2010
Trong chương trình “Section TV Entertainment News” được phát sóng hôm 23/4 vừa qua trên kênh đài MBC, đã có câu hỏi cho Lee Min Ho đề cập đến chuyện có hay không việc cô bạn diễn Goo Hye Sun hiện nay đang đảm nhiệm vai trò đạo diễn phim điện ảnh “Magic” đã từng đưa ra lời đề nghị Mino xuất hiện trong phim của mình.
co&xoan-BOF.jpg Lee Min Ho và Goo Hye Sun thời còn đóng chung BOF
Đáp lại bằng một nụ cười tươi rói rất đặc trưng, Lee Min Ho cho biết: “Mặc dù đó là một lời đề nghị đóng phim nhưng chúng tôi đã từng là bạn diễn trong một bộ phim truyền hình trước đó, tôi cảm thấy không thoải mái lắm nếu mình phải gặp gỡ Goo Hye Sun với vai trò một nam diễn viên với đạo diên nên tôi đã từ chối lời đề nghị ấy.” Hiện tại Lee Min Ho đang tham gia bộ phim “Personal Taste” cùng với nữ diễn viên Son Ye Jin chiếu trên kênh MBC vào tối thứ 4 và 5 hàng tuần.
3dv%20chinh_personal%20taste.jpg Lee Min Ho và Son Ye Jin chụp cùng diễn viên khách mới Yoon Eun Hye trong "Personal Taste"
Và khi được hỏi về sở thích cá nhân về các cô nàng của mình, Mino cho biết “Tôi là người sẵn sàng “đổ” trước những cô gái quyến rũ.” “Mà tôi sẽ chỉ “đổ” trước những ai có sức quyến rũ đặc biệt và có vẻ ngây thơ trong sáng thôi đấy.” - Mino cho biết thêm. Clip chương trình “Section TV Entertainment News” về Lee Min Ho
TheoHHT
Loading...