Lâm Tâm Như muốn hình ảnh Đậu Hoàng Hậu thay thế Hạ Tử Vy

Ngày hôm qua, đoàn làm phim Mỹ nhân tâm kế đã tổ chức tuyên truyền tại Bắc Kinh nhân dịp phim sắp lên sóng trên đài An Huy vào ngày 4/4 tới đây. Trong buổi họp báo này, Lâm Tâm Như đã bất ngờ tuyên bố: “Chỉ mong mọi người gọi tôi là Đậu Hoàng Hậu”.

07:03 - 24/03/2011
110324starltn%20(2).jpgLâm Tâm Như xinh đẹp trong buổi họp báo
Xuất hiện xinh đẹp bên cạnh Trần Kiện Phong và dàn diễn viên xinh đẹp, Lâm Tâm Như gần như trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Giới truyền thông cũng dành tặng nhiều lời ưu ái khen ngợi vẻ đẹp của nữ diễn viên Đài Loan. Theo các trang này, dù cùng tên tuổi với Triệu Vy nhưng Lâm Tâm Như lại tỏ ra nổi trội hơn về độ tươi trẻ. “Trông cô ấy vẫn chẳng khác gì hình ảnh nàng Tử Vy Cách Cách ngày nào. Một vẻ đẹp tươi sáng và đầy sức sống”, trang QQ viết. Trang Ent nhận xét: “Dù đứng cạnh nhiều người đẹp trẻ trung hơn nhưng cô ấy vẫn thật sự nổi bật”.
110324starltn%20(4).jpg"Hãy gọi tôi là Hoàng hậu"
Các ký giả đại lục cho rằng, 10 năm trước Lâm Tâm Như đã quá nổi tiếng tại Trung Quốc nhờ sự tinh tế, dịu dàng của nhân vật Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách. Cho đến tận bây giờ cô vẫn ăn điểm với “cái bóng” của Hạ Tử Vy. Nhân vật Đậu Hoàng hậu cá tính mạnh mẽ trong Mỹ nhân tâm kế được coi là sự chuyển mình đáng khen ngợi của người đẹp xứ Đài. Nhưng một số ý kiến vẫn hoài nghi về sự biến hóa của cô.
110324starltn%20(1).jpg
Đáp lại, Lâm Tâm Như thẳng thắn nói: “Tôi hy vọng mọi người hãy quên đi hình ảnh Hạ Tử Vy. Tôi mong mọi người hãy gọi tôi là Đậu Hoàng hậu”. Cô cũng bày tỏ bản thân thích sự mạnh mẽ và độc lập chứ không phải là người ủy mị, yếu đuối.
Theo PLXH
Loading...