La Thanh Thanh khoe kiểu đầu cạo trọc trong ảnh selfie ở hậu trường Vietnam’s Next Top Model

Mải selfie ở hậu trường, nhiều thí sinh suýt quên giờ thử thách khiến Vietnam’s Next Top Model được phen náo loạn.

04:08 - 01/08/2016
lathanhthanhkhoekieudaucaotroctronganhse

La Thanh Thanh selfie đáng yêu cùng chiếc Galaxy S7 edge Hồng Vàng, nổi bật kiểu tóc đặc biệt được thiết kế riêng cho cô sau phần “Thay đổi diện mạo” ở tập 2. Là thí sinh có chiều cao thấp nhất trong lịch sử Vietnam’s Next Top Model, La Thanh Thanh được xem là một trong những gương mặt đại diện cho tinh thần “bứt phá mọi giới hạn” của chương trình năm nay.

lathanhthanhkhoekieudaucaotroctronganhse

Dù selfie trong điều kiện thiếu sáng nhưng những bức ảnh của La Thanh Thanh vẫn sáng rõ, sắc nét. Bí quyết đến từ khẩu độ f/1.7, cho khả năng thu sáng tốt nhất trên thị trường di động và công nghệ Dual Pixel tiên tiến, giúp lấy nét nhanh và chính xác trong mọi điều kiện. Đây là hai yếu tố quan trọng làm nên một bức ảnh đẹp thay vì số chấm trên camera như nhiều người vẫn nghĩ. Thanh Thanh cho biết cô rất ấn tượng với tấm ảnh selfie của mình và đã nghĩ ra một số ý tưởng cho phần chụp hình nhờ gợi ý từ Galaxy S7 edge.

lathanhthanhkhoekieudaucaotroctronganhse

Không kém cạnh, Minh Tùng cũng thể hiện kiểu selfie cực ngầu. Màu Vàng ánh kim cùng thiết kế kim loại và kính trên Galaxy S7 edge hòa quyện cùng ánh đèn vàng trên sông Sài Gòn, tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho chàng trai đến từ Lạng Sơn này.

lathanhthanhkhoekieudaucaotroctronganhse

Khán giả hẳn chưa quên được cuộc đấu khẩu kịch tính giữa Thùy Trâm và La Thanh Thanh trong tập 2. Cuộc chiến này sau đó đã gây bão truyền thông và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sức hút của việc selfie đã kéo hai cô gái trẻ lại với nhau. Cả hai nhanh chóng nhập hội selfie với chiếc Galaxy S7 edge, “bạn diễn” của mình trong thử thách ảnh thiếu sáng dưới mưa. Tận dụng tính năng Palm selfie trên Galaxy S7 edge, các thí sinh có thể thoải mái selfie góc rộng, tha hồ tạo dáng mà vẫn yên tâm hình ảnh của mình luôn nằm gọn trong khung hình.

lathanhthanhkhoekieudaucaotroctronganhse

Mải mê selfie, không ít thí sinh quên giờ diễn và phải tất bật vào khu vực trang điểm gấp. Vì thế, hậu trường Vietnam’s Next Top Model vốn đã nhộn nhịp lại càng ồn ào và gấp gáp hơn. Nhiều thí sinh hào hứng tuyên bố mình phải chiến thắng thử thách để rinh chiếc Galaxy S7 edge yêu thích về selfie cho thỏa thích.

lathanhthanhkhoekieudaucaotroctronganhse

Hoài Nam đã minh chứng cho nhiều người thấy rằng, màu Hồng cũng có thể kết hợp cùng nam giới trong những trang phục cá tính và ấn tượng. Là thí sinh có chiều cao thấp nhất trong dàn mẫu nam của Vietnam’s Next Top Model nhưng Hoài Nam đã thể hiện sức hút rất lớn với những người yêu thời trang khi có kết quả bình chọn khá cao trong cuộc thi Top Model Online.

lathanhthanhkhoekieudaucaotroctronganhse

Nhờ sự ăn ý trong tính cách và tình cảm thân thiết, Nguyễn Phương và Hoài Nam đã có phần thể hiện rất xuất sắc trong phần chụp hình thiếu sáng dưới mưa trong tập 3 và trở thành cặp đôi chiến thắng thử thách này. Nguyễn Phương cho biết, cô rất ấn tượng với cảm giác cầm nắm thoải mái trên Galaxy S7 edge, nó giúp cô tự tin và nhập tâm hơn trong phần tạo dáng của mình.

Tag :, ,
Loading...