Kim Bum trở thành chiến hữu của Jung Woo Sung

Vừa qua, đại diện của Kim Bum đã chính thức xác nhận việc anh sẽ gia nhập đoàn phim Padam Padam. Vậy là sau một khoảng thời gian khá dài, khán giả sẽ có dịp gặp lại chàng "Gốm" trong một dự án phim mới.

10:08 - 13/08/2011
Được biết, vai diễn trong phim của Kim Bum là Lee Gook Soo, bạn thân của Yang Kang Chil (Jung Woo Sung). Không những vậy, Gook Soo còn được xem như thiên thần hộ mệnh của ông anh Kang Chil. Ngoài Jung Woo Sung và Kim Bum, phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên Han Ji Min. Cô sẽ vào vai Jung Ji Na, một bác sĩ thú y xinh đẹp và trong sáng. 
kim_bum4.jpg
kim_bum3.jpgkim_bum2.jpg
Padam Padam được dẫn dắt bởi đạo diễn Kim Kyu Tae, người từng nổi tiếng qua bộ phim The world that they live in (Hyun Bin, Song Hye Kyo). Kịch bản phim được chấp bút bởi biên kịch Noh Hee Kyung
kim_bum1.jpg
Phát biểu về quyết định tham gia dự án này, Kim Bum cho biết, anh đã bị thu hút bởi nội dung kịch bản của bộ phim. Ngoài ra, Kim Bum cũng rất muốn được hợp tác với đạo diễn Kim và biên kịch Noh. Thế nên khi cơ hội đến, anh không thể không nắm bắt. Kể từ sau The woman who wants to marry (2010) đến nay, Kim Bum không hề tham gia một bộ phim truyền hình nào khác. Vì vậy, Padam Padam sẽ là tác phẩm tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ của anh.  
kim_bum.jpg
Dự kiến, Padam Padam sẽ khởi quay vào tháng 9. Sau đó, bộ phim sẽ được phát sóng vào khoảng cuối năm nay.
Theo PLXH
Loading...