Khán giả Hà Nội đắm chìm trong lễ hội âm nhạc Green Room

Bạn sẽ thực sự nhìn – chạm – và sống trong âm nhạc EDM một cách đầy mới mẻ… Lửa, khói, băng giá, pháo hoa và những màn trình diễn laser tuyệt đỉnh sẽ trở thành những đại diện cho những cảm xúc đầy góc cạnh của âm nhạc…

04:11 - 28/11/2016

Những cảm xúc đó hứa hẹn sẽ xuất hiện trong sự kiện Heineken Green Room vào ngày 3/12 tới đây với những ấn tượng của trải nghiệm âm nhạc cực kỳ chân thực, mới lạ, khác xa những lễ hội EDM từng diễn ra tại Việt Nam.

Trải nghiệm phong cách thưởng thức âm nhạc hoàn toàn mới

Nếu bạn là tín đồ của nhạc điện tử EDM (Electronics Dance Music), chắc hẳn bạn sẽ khao khát được đắm mình trong âm nhạc tại những không gian đỉnh cao có thể thỏa sức bùng nổ bản thân.

Heineken Green Room là nơi các “phù thủy” âm nhạc thể hiện tài năng khiến hàng vạn khán giả bùng nổ và sống trong âm nhạc bằng tất cả các giác quan. Khán giả thủ đô tháng 10 vừa qua đã được trải nghiệm phần thị giác kết hợp âm nhạc qua “See the Music – Nhìn thấy âm nhạc” qua mô hình ứng dụng công nghệ độc đáo, hiệu ứng hình ảnh đầy sáng tạo.

Ngày 3/12 tới đây, Heineken sẽ nâng tầm những cảm xúc đó, giúp các tín đồ EDM “chạm” đến những cung bậc khác nhau của âm nhạc. Sự đầu tư kĩ càng về hiệu ứng ánh sáng, hệ thống sân khấu hàng đầu cùng sự xuất hiện của những “Siêu Robot âm nhạc” oai hùng sẽ cuốn khán giả vào một bữa tiệc âm thanh tràn ngập muôn vàn cảm xúc.

photo-1-1480325579471.jpg
Heineken Green Room đem tới trải nghiệm âm nhạc chưa từng có “Touch The Music - Chạm vào âm nhạc”

Với trải nghiệm “Touch Your Music – Chạm vào âm nhạc” đầy sáng tạo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, bốn “Siêu Robot” sẽ làm bùng nổ các giác quan của những tín đồ EDM. Heineken Green Room sẽ cuốn khán giả lần lượt qua chuỗi bốn cảm xúc: “Sự Rung cảm” với Siêu Robot Static cùng đắm chìm trong cơn bão sóng nhạc laser; “Sự Vô hạn” lạnh buốt và tê cứng trong âm nhạc với Siêu Robot Subzero, “Sự Sôi động” khi đắm mình cùng pháo giấy với SiêuRobot Texture; và “Sự Bùng nổ” của Lửa và khói với Siêu Robot Pressure sẽ đẩy khán giả đến cao trào cùng những cảm xúc thuyệt đỉnh của đêm đại tiệc.

photo-2-1480325580200.jpg
Bốn Siêu Robot Âm nhạc đã sẵn sàng bùng nổ cùng khán giả chạm đến những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao

Khán giả Hà Nội đã sẵn sàng để trở thành “ngôi sao” mùa lễ hội?

photo-3-1480325579498.jpg
DJ Danny Avila – phù thủy của dòng nhạc Electro House sẽ khuấy động mùa lễ hội năm nay cùng khán giả thủ đô

Đồng hành cùng với những Siêu Robot âm nhạc sẽ là những màn trình diễn của DJ Danny Avila – phù thủy của dòng nhạc Electro House, vinh dự trong top 60 DJMag thế giới cùng dàn DJ hàng đầu Việt Nam DJ Kruise, DJ HuyDX, DJ Nimbia hứa hẹn sẽ càng thăng hoa hơn trên những thiết bị điện tử hiện đại nhất. Sự hòa quyện hài hòa và độc đáo giữa hiệu ứng hình ảnh đặc biệt, âm nhạc đỉnh cao và những màu sắc của thanh âm đầy mới lạ sẽ góp phần tạo nên một màn trình diễn lạ mắt, có một không hai ngay giữa thủ đô. Khi sống trong âm nhạc và “chạm” vào những giai điệu nóng bỏng, đầy cuồng nhiệt, những tín đồ raver sẽ thật sự được tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp thế giới với những ngôi sao trong nước và quốc tế.

Để có cơ hội giành tấm vé đặc biệt tham dự Sự kiện Âm nhạc đẳng cấp Heineken Green Room – Touch the Music, truy cập ngay Facebook chính thức của Heineken https://www.facebook.com/HeinekenVN ngay từ hôm nay. Bạn sẽ trở thành những fan EDM đầu tiên tại Việt Nam thực sự được chạm tay vào âm nhạc, còn chờ gì nữa!

Phương Châu

Tag :,
Loading...