Jang Geun Suk khẳng định không sửa mũi

Geun Suk xuất hiện trong chương trình Knee-Drop Guru (đài MBC) và nhận được câu hỏi bất ngờ từ MC Kang Ho Dong: "Tại sao cậu lại phẫu thuật mũi?". Để chứng minh mình không sửa mũi, Jang Geun Suk dùng tay bóp, véo và làm mũi lợn khiến toàn bộ người có mặt trong chương trình phải phì cười.

03:09 - 16/09/2011
Rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc giờ đây đều "dính" phải nghi án phẫu thuật, kể cả sao nữ lẫn sao nam. Jang Geun Suk cũng là một trong số những nam diễn viên từng bị "tình nghi" là có động tới "dao kéo". Tuy nhiên, để chứng minh là mình "trong sạch", mới đây anh chàng đã quyết định cho toàn bộ khán giả thấy... sự thật. Geun Suk xuất hiện trong chương trình Knee-Drop Guru (đài MBC) và nhận được câu hỏi bất ngờ từ MC Kang Ho Dong: "Tại sao cậu lại phẫu thuật mũi?". Anh chàng trả lời ngay lập tức: "Mọi người luôn thắc mắc về mũi của em. Nhưng em sẽ chứng minh cho anh và tất cả thấy rằng em chưa làm gì hết đối với mũi của mình". Không do dự, Jang Geun Suk dùng tay bóp, véo và làm mũi lợn khiến toàn bộ người có mặt trong chương trình phải phì cười.
110916stageun1.jpg
Anh chàng còn thêm rằng: "Mỗi khi trang điểm, lúc nào em cũng làm mũi lợn cho mọi người xem vì dường như ai cũng nghĩ là em đã phẫu thuật mũi". Cũng trong chương trình, Jang Geun Suk đã "trần tình" về những thông tin đồn cho rằng anh có quan hệ tình cảm với BoA, Moon Geun Young và Park Shin Hye. Anh chàng khẳng định rằng, giữa mình và các người đẹp kể trên chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp bạn bè chứ không hơn.
110916stageun2.jpg
Theo PLXH
Loading...