Janet Jackson báo cảnh sát về hành động lạ của chồng cũ

Dân trí Tối 3/6 vừa rồi, cảnh sát đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp của nữ ca sĩ nổi tiếng Janet Jackson thông báo về tình trạng nguy hiểm của cô con trai cô, bé Eissa Al Mana, 1 tuổi khi bé đang ở chung cùng cha ruột, tỉ phú Wissam Al Mana.

10:06 - 05/06/2018

Cảnh sát ở Malibu đã chia sẻ với tờ ET rằng, họ nhận được một cuộc gọi ngắn vào khoảng trước 10 giờ tối 3/6 từ khách sạn Nobu. Họ được yêu cầu tới kiểm tra sự an toàn của một bé trai 1 tuổi, Eissa Al Mana, con trai của Janet Jackson và tỉ phú Wissam Al Mana. Khi cảnh sát có mặt tại khách sạn, họ không gặp Janet Jackson.

janet2-15281673212971607610159.jpg

Janet Jackson và chồng cũ, tỉ phú Wissam Al Mana ly dị vào năm ngoái sau khi con trai của họ chào đời được 3 tháng.

Anh trai của nữ ca sĩ nổi tiếng, Randy Jackson cho hay, em gái của anh đã gọi điện thoại cho cảnh sát sau khi một phụ nữ được xem là vú em của bé Eissa thông báo về tình trạng của em bé. Người phụ nữ hỗ trợ tỉ phú Wissam Al Mana trông con trai. Theo Randy, nữ vú em này cảm thấy sợ hãi khi chứng kiến một loạt những hành động lạ của tỉ phú Wissam Al Mana. Cô cho rằng, những hành động quá khích của tỉ phú Wissam Al Mana có thể gây nguy hiểm tới tính mạng của đứa trẻ 1 tuổi.

Theo lời Randy Jackson, người vú em thực sự “kinh sợ trước một loạt hành động lạ của anh ta nên đã tìm cách trốn vào phòng tắm và liên lạc với Janet”. Lo lắng cho sự an toàn của con trai, Janet đã gọi cảnh sát để thông báo về tình hình.

janet1-crop-15281673710881823009512.jpg

Janet Jackson và con trai, hiện được 1 tuổi.

Janet Jackson và tỉ phú Wissam Al Mana đã ly dị từ năm 2017 sau vài năm bên nhau. Họ đón con trai đầu lòng vào tháng 1/2017 và chia tay đúng 3 tháng sau đó. Tháng 11 năm ngoái, trả lời phỏng vấn của truyền thông, Janet Jackson cho hay cô và chồng cũ cùng có quyền giám hộ con trai. Ngôi sao da màu cũng khẳng định, cô và tỉ phú Wissam Al Mana không bao giờ tái hợp dù trước đó họ từng rất yêu nhau.

Người đại diện của Janet cho hay, hiện tại, em gái của Michael Jackson chỉ muốn tập trung cho công việc và làm một người mẹ thật tốt với con trai nhỏ. “Cô ấy giờ đây muốn được hạnh phúc và làm những gì mình thích”, người này cho hay.

Xuất hiện tại một lễ trao giải hồi tháng 5 vừa rồi, Janet khiến mọi người bất ngờ về vẻ ngoài tươi tắn, khỏe khoắn và vui vẻ của cô. Gần một năm sau khi ly dị chồng, Janet đã lấy lại cân nặng trước đây. Cô tràn đầy nhiệt huyết và mạnh mẽ trên sân khấu. Ngôi sao nổi tiếng cũng hứa hẹn sẽ có những tác phẩm mới trong tương lai gần và lên tiếng kêu gọi mọi người quan tâm về sự bình đẳng của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

janet3-1528167321295501144062.jpg

Janet Jackson hiện đã quay trở lại với các hoạt động của làng giải trí sau một thời gian lập gia đình và sinh con.

Mi VânTheo ET

Tag :
Loading...