Hyun Bin trách cứ chuyện tình cảm với Song Hye Kyo bị bới móc

Sau nhiều đồn đại rằng Hyun Bin và Song Hye Kyo chia tay, cuối cùng Hyun Bin cũng đã lên tiếng...

08:02 - 11/02/2011

Trong lễ trao giải phim truyền hình SBS tổ chức cuối năm 2010, khi lên nhận giải, Hyun Bin đã không nhắc gì tới cô bạn gái Song Hye Kyo trong bài phát biểu cảm ơn. Và ngay sau đó báo giới Trung Quốc đã tung tin rằng Hyun Bin và Song Hye Kyo giờ đã đường ai nấy đi.

hyun-bin-cine21-feb-2011-2.jpg Hyun Bin không muốn chuyện của mình và Song Hye Kyo tiếp tục là chủ đề bàn tán của mọi người

Tuy công ty quản lý của Song Hye Kyo đã ngay lập tức bác bỏ thông tin trên, tuy nhiên các fan vẫn bán tín bán nghi khi thấy Hyun Bin chẳng có động tĩnh gì phản hồi trước tin đồn này. Thế nên khi Hyun Bin đề cập tới chủ đề chuyện tình cảm của mình trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim “Late Autumn” sắp công chiếu ngày 17/2 tới đây đã gây nhiều chú ý. Theo lời Hyun Bin thì: “Tôi có phải công bố cuộc sống riêng tư của mình không? Quan điểm cho chuyện này dường như rất là khác nhau.”

100326080736-889-947.jpg Việc ít thấy Bin - Song xuất hiện cùng nhau, ít nhắc đến nhau đã khiến tin đồn 2 người chia tay lan nhanh

“Người hâm mộ nói rằng họ cần phải biết về cuộc sống đời tư cá nhân của tôi và cũng có những người nói rằng tôi phải nói với họ về chuyện đó. Về cá nhân tôi, tôi không muốn cho mọi người thấy tất cả mọi thứ. Nếu tôi cho mọi người thấy tất cả những gì tôi có thì tôi còn gì để cho người ta thấy nữa? Có rất nhiều lời đồn đại gần đây nhưng tôi không muốn trở thành chủ đề bàn tán như vậy. Mọi người muốn một kết thúc tồi tệ hay một kết thúc tốt đẹp đây? Và để chốt lại chủ đề gây nhiều thắc mắc thời gian gần đây, Hyun Bin thể hiện quan điểm của mình: “Tôi không biết cái kết thúc mà mọi người muốn như thế nào nhưng mọi người rồi sẽ tự nhiên biết thôi khi tới lúc.”

Theo hoahoctro

Loading...