Hương Giang Idol Tôi chưa bao giờ hiền, tôi gớm lắm

Dân trí Mặc dù vẫn đang ở Mỹ lưu diễn, chưa trở về Việt Nam, nhưng ca sĩ Hương Giang Idol đã lên tiếng trên trang cá nhân về chuyện lùm xùm xung quay đoạn clip mà Lâm Chi Khanh cho rằng Hương Giang Idol mắng chửi mình theo cách “vô văn hóa”.

05:06 - 26/06/2016

Sáng ngày 24/6, Hương Giang đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân khi đang ở Mỹ. Cô nói khá rõ những câu hỏi mà mọi người đang thắc mắc xoay quanh chuyện ồn ào của cô và Lâm Chi Khanh.

huonggiangidoltoichuabaogiohientoigomlam

Hương Giang Idol viết:

“Người ta cứ hỏi tôi sao em không lên tiếng?

Tôi bảo là có gì để lên tiếng không? Phải chi nghe giống giống tôi một chút tôi còn lên tiếng chứ nghe như một trò cười như thế thì lên tiếng làm gì vì cũng có ai tin đâu.

Tôi bận!

Người ta hỏi tôi sao đi ghen tị với người khác?

Tôi bảo ghen chứ! Ghen với Taylor Swift sao yêu hết đàn ông đẹp trên thế giới, ghen với những ngôi sao hạng A được triệu khán giả hâm mộ, ghen với những ngôi sao trẻ tuổi mà đã thành công. Chứ ghen gì với những người không có gì để ghen?

Người ta hỏi tôi mong muốn gì?

Tôi bảo tôi chỉ ước những người không thể yêu quý mình thì làm ơn hãy bỏ mình ra khỏi đầu họ, đừng ba bữa nửa tháng lại nhắc tên mình mà trong khi cả đời mình không quan tâm và nhắc tới họ! Tôi chưa bao giờ và mãi mãi không liên quan đến họ nên tôi hy vọng họ cũng tự trọng và làm được như vậy!

Người ta hỏi tôi tức không?

Tôi bảo chả tức, quen rồi, nếu mình làm gì sai họ đã kiện mình xanh đầu rồi, chả làm được gì viết viết xóa xóa riết không mệt nhỉ!

Người ta hỏi tôi sao hiền thế?

Tôi bảo tôi chưa bao giờ hiền, tôi gớm lắm. Nhưng tôi sống cho gia đình mình, cho cha mẹ mình, cho những người thương yêu mình nên tôi phải sống đẹp!

Tôi không phải cô bé hiền trong phim TVB ngày xưa, bị tát 8 phát chỉ biết ôm mặt khóc đâu, nhưng cần gì làm gì vì đã có quá nhiều người xung quanh làm thay rồi, nhìn cách họ yêu thương và bảo vệ tôi đi, nhìn cách họ hỏi thăm và lo như chuyện của họ đi.

Vậy nên cứ kệ tôi...

Để yên cho tôi hiền!"

Những dòng chia sẻ của Hương Giang nhận được hơn 70 ngàn lượt like, hơn 2 ngàn lượt chia sẻ và cũng hơn 2 ngàn comment trong bài. Mọi người khá đồng tình với quan điểm của Hương Giang.

Trước đó, người đại diện của Hương Giang Idol cũng khẳng định, không muốn những chuyện không đáng này đi quá xa và ảnh hưởng đến hình ảnh mà Hương Giang đang xây dựng. Và cũng sẽ nhờ các cơ quan pháp luật Việt Nam ca thiệp sự việc này.

Hiện tại, Lâm Chi Khanh sau khi trả lời nếu không nhận được lời xin lỗi từ Hương Giang sẽ nhờ công an vào cuộc thì cũng chưa có động thái nào khác.

Câu chuyện của Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol vẫn chưa đi đến hồi kết, cả hai đều khẳng định mình đúng và đều căng thẳng khi không ngại nhờ đến pháp luật can thiệp.

Đây cũng là chuyện có phần hy hữu chưa từng xảy ra trong giới showbiz Việt, cả hai nghệ sĩ đều là người đẹp chuyển giới nên sự cạnh tranh ngầm là điều không tránh khỏi. Nhưng không ngại công kích thẳng với nhau trên truyền thông là chuyện đa số các nghệ sĩ đều né tránh vì không muốn để lại ấn tượng xấu cho khán giả.

Băng Châu

huonggiangidoltoichuabaogiohientoigomlam
Tag :, , ,
Loading...