Hỏi xoáy đáp xoay - Sức hút đặc biệt với khán giả

Những cuộc trao đổi giữa Giáo sư Cù Trọng Xoay và MC Trần Xoáy trong "Hỏi xóay đáp xoay" đã tạo nên tiếng cười hóm hỉnh, sâu sắc và có sức hút đặc biệt với khán giả VTV3. Mọi thắc mắc đều được Giáo sư Xoay trả lời một cách thông minh và ...không giống ai.

09:12 - 14/12/2011
hxdx1.jpg
 Chuyên mục "Hỏi xoáy đáp xoay" trên VTV3. (Ảnh: VTV)
"Thưa Giáo sư! Giáo sư có thể giải thích tại sao lúc đi, kiến cứ đâm đầu vào nhau thế?" hay "Em đã tốt nghiệp bằng loại khá mà đi xin việc trầy trật mà vẫn chưa được. Trong khi đó, bạn em chỉ là bằng trung bình mà lại có việc làm ổn định ngay. Em hỏi ra mới biết bạn ấy là con ông cháu cha. Xin Giáo sư cho biết làm sao để trở thành con ông cháu cha vậy?"- Đó là một trong số các câu hỏi thú vị từ khán giả gửi tới chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay" và được Giáo sư Cù Trọng Xoay trả lời theo cách rất thuận tình, hợp lý. Phát sóng vào 21h30 thứ 7 hàng tuần trên VTV3, “Hỏi xoáy đáp xoay” với thời lượng 15 phút là chuyên mục giải trí hài hước và thú vị. Đây là chuyên mục nhận được nhiều đánh giá tích cực cả về nội dung lẫn hình thức. Hai nhân vật duy nhất là MC Trần Xoáy và Giáo sư Cù Trọng Xoay đã có phần đối đáp ăn ý, cung cấp cho khán giả truyền hình nhiều thông tin bổ ích. Những kiến thức cơ bản, đa dạng về mọi mặt cuộc sống như: Cách luộc rau, muối dưa thế nào cho ngon đến xăng tăng giá, ca dao tục ngữ hay thiên văn vũ trụ…đều được Giáo sư Xoay giải đáp toàn bộ.   Giáo sư Cù Trọng Xoay là một nhân vật hư cấu được dàn dựng từ kịch bản của chương trình. Giáo sư là người thông minh, uyên bác, cái gì cũng biết nhưng trả lời rất miên man, hài hước lệch sang khía cạnh khác. Còn MC Trần Xoáy lại là người dễ bị giáo sư Xoay chọc quê và nhanh nổi cáu. Thông qua những câu hỏi của khán giả truyền hình, cả hai có màn tung hứng rất nhịp nhàng, dí dỏm. Sự sáng tạo của hai nhân vật cũng như cách trả lời không giống ai của Giáo sư Xoay khiến khán giả cười nghiêng ngả.   "Tuần nào em cũng đón xem Hỏi xoáy đáp xoay của VTV3. Ngoài ra, em còn thường xuyên xem lại trên Youtube để có những phút giây thư giãn sảng khoái. Lâu lắm rồi, em mới thấy nhà Đài có chương trình giải trí với nội dung hấp dẫn như vậy. Tiếng cười của Hỏi xoáy đáp xoay rất sâu sắc bởi nó còn phản ảnh các vấn đề tiêu cực trong xã hội ngày nay. Em nhớ nhất câu "Chị thích em rồi đó" của Giáo sư Xoay bắt chiếc Siu Black trong chương trình Việt Nam idol"- Khán giả ở địa chỉ meongoc247@gmail.com chia sẻ.  
 hxdx2.jpgMC Trần Xoáy và Giáo sư Cù Trọng Xoay.
  Sau “Cặp đôi hoàn hảo”, dường như Giáo sư Xoay cùng chuyên mục “Hỏi xoáy đáp xoay” càng trở nên nổi tiếng. Đặc biệt, Cù Trọng Xoay trở thành hiện tượng được yêu thích nhất trong giới nghệ sỹ Việt. Trên các trang mạng xã hội, khán giả còn ưu ái lập cho anh những trang như: “Hội những người phát cuồng vì Giáo sư Xoay”, “Sự ngây ngô đến chết người của Giáo sư Xoay”, “Hội những người thích cặp đôi Xoáy Xoay” hay “Hội những người phát cuồng vì cặp đôi giáo sư Xoay và ca sỹ Phương Linh”… Mọi động thái của anh đều được theo dõi chăm chú, sát sao. Mỗi lần Cù Trọng Xoay bình luận hay nói bất cứ câu gì cũng nhận về hàng nghìn bình luận tới tấp. Phải nói rằng, Giáo sư Cù Trọng Xoay là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet.   Khán giả Thanh Chi ở Hà Nam nói: “Công việc của tôi cũng khá căng thẳng. Vì vậy, lúc rảnh rỗi, tôi lại tìm xem Hỏi xoáy đáp xoay để nghe cách trả lời tinh tế của Giáo sư Cù Trọng Xoay. Cơ quan tôi hầu như ai cũng thích chuyên mục này. MC Trần Xoáy có vẻ bị lép vế bên Giáo sư và chuyên mục đã tìm được một tài năng sáng giá cho nghệ thuật hài hước hiện nay. Tôi luôn đón chờ theo dõi số tiếp theo và hy vọng Hỏi xoáy đáp xoay sẽ có nhiều chủ đề hấp dẫn hơn nữa”.  Khán giả hãy tiếp tục đón xem số tiếp theo của chuyên mục “Hỏi xoáy đáp xoay” vào 21h30 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.
Theo VTV
Loading...