Hoa hậu Colombia lên tiếng về lời mời đóng phim mát giá 1 triệu đô

Dân trí Hoa hậu Colombia - Ariadna Gutiérrez lần đầu trả lời phỏng vấn về scandal trao nhầm vương miện tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, về những phát biểu của “ông trùm truyền thông” Donald Trump và đặc biệt là lời mời đóng phim “đen” trị giá 1 triệu đô. Tân Hoa hậu hoàn vũ chuyển lời tới người đẹp hụt vương miện Hoa hậu Colombia lần đầu lên tiếng sau sự cố hụt vương miện

06:12 - 31/12/2015

Ariadna Gutiérrez, Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015, đã nhận lời phỏng vấn của tờ W (Colombia). Đây là tờ báo đầu tiên có được bài phỏng vấn với người đẹp vừa hụt vương miện trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ. Cô được đội vương miện đúng 3 phút trong đêm chung kết trước khi phải trao nó cho người đẹp Philippines, chủ nhân thực sự của danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ năm 2015.

hoa-hau-colombia-len-tieng-ve-loi-moi-do

Ariadna Gutiérrez - Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khẳng định, cô chưa nhận được lời mời đóng phim "mát" như một số tờ báo đăng tải.

Sau sự cố, nhiều ý kiến trái chiều đã được đăng tải. Phần lớn khán giả bày tỏ sự cảm thông với hoa hậu Colombia vì cú sốc mà cô phải chịu trong đêm chung kết. Tuy nhiên, ban giám khảo của cuộc thi - Perez Hilton lại lên tiếng chỉ trích người đẹp 23 tuổi là người “chảnh chọe” và kiêu ngạo.

Nhớ lại đêm chung kết “khủng khiếp” của cuộc đời mình, người đẹp Colombia giải thích, cô từng nghĩ MC Steve Harvey chỉ đang đùa vui. “Tôi từng nghĩ đó chỉ là một trò đùa với tôi, với đất nước Colombia của tôi mà cả với những người đến từ khu vực Mỹ La Tinh có mặt trong khán phòng ngày hôm đó”, cô nói.

hoa-hau-colombia-len-tieng-ve-loi-moi-do

Người đẹp tuyên bố nói không với phim "mát" dù được trả với mức cát-sê ngất ngưởng.

Ariadna Gutiérrez kể lại rằng, điều duy nhất tồn tại trong đầu có lúc đó chỉ là “chắc hẳn đây là một trò đùa, bởi trong buổi tập, anh ấy thường nói đùa và tôi nghĩ, chắc hẳn anh ấy vẫn đang “diễn” trò đấy trên sân khấu lúc đó để làm mọi người buồn cười”. Nhưng khi hiểu rằng, MC Steve Harvey đang nói sự thật và nhận lỗi vì công bố sai người chiến thắng, người đẹp 23 tuổi cảm thấy thực sự đau đớn và buồn bã. Cô đã òa khóc ngay trên sân khấu sau khi trao lại vương miện cho người đẹp Philippines.

Có tin đồn cho rằng, scandal công bố nhầm tên hoa hậu chỉ là “màn kịch” của ban tổ chức cuộc thi năm nay nhằm thu hút sự chú ý của báo giới và người xem. Khi được hỏi về nghi ngờ này, Ariadna Gutiérrez trả lời: “Nếu đây thực sự là mục đích của ban tổ chức thì chắc hẳn họ đã rất thành công”.

hoa-hau-colombia-len-tieng-ve-loi-moi-do

Ariadna Gutiérrez đẹp hoàn hảo trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015.

Trước thông tin, cô nhận được lời mời trị giá 1 triệu đô la nếu đóng phim “mát” của một công ty chuyên sản xuất phim “mát”, người đẹp Colombia bật cười và khẳng định, cô chưa nhận được bất kỳ lời chào mời nào. Cô chỉ thấy bức thư do công ty chuyên sản xuất phim “mát” của Mỹ gửi cho mình trên một số tờ báo. “Dù có được trả cát-sê cao tới đâu, chắc chắn tôi sẽ không nhận lời. Cha mẹ tôi sẽ giết tôi mất”, người đẹp tuyên bố.

Dù chỉ về nhì trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Hoa hậu Colombia vẫn nhận được nhiều lời mời chào làm việc ngay sau khi cuộc thi kết thúc. Tuy nhiên, Ariadna Gutiérrez muốn lựa chọn và xem xét cẩn thận. Cô luôn tôn trọng ý kiến đóng góp của công ty quản lý cũng như cha mẹ trước khi tham gia bất kỳ dự án nào.

hoa-hau-colombia-len-tieng-ve-loi-moi-do

Dù chỉ về nhì nhưng người đẹp hụt vương miện khoe, cô vẫn nhận được nhiều lời làm việc sau cuộc thi.

Sau cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ, “ông trùm truyền thông” Donald Trump từng trả lời rằng, nếu ông đứng trước scandal công bố nhầm tên người chiến thắng trong đêm chung kết ngày 20/12 vừa rồi, ông sẽ chọn cả người đẹp Colombia và hoa hậu Philippines làm hoa hậu năm nay. Ariadna Gutiérrez tin rằng, đây là một quyết định sáng suốt và thông minh. “Lần đầu tiên trong đời, tôi đồng ý với ông ấy”, Ariadna Gutiérrez cười nói.

hoa-hau-colombia-len-tieng-ve-loi-moi-do

Ariadna Gutiérrez tin rằng, nếu rơi vào tình huống khó xử vì công bố sai tên người chiến thắng như MC và ban tổ chức đêm chung kết, cô sẽ để cả hai người đẹp cùng đăng quang.

hh10-1450692182832.jpg

Hoa hậu Colombia chia sẻ sau scandal trao nhầm vương miện

Vy Vy

Xem thêm :, , ,
Loading...