Hành động mâu thuẫn nhất của Phó Chủ tịch Park Seo Joon trong tập 5 đốn ...

Mặc dù đang khá vất vả tập tành làm trai ga-lăng nhưng "Phó Chủ tịch" Park Seo Joon lại có một hành động mang tính "bản năng" quá sức tinh tế, khiến các chị em không khỏi xuýt xoa.

03:06 - 21/06/2018

Tình yêu quả là có sức mạnh khôn lường. Vì tình yêu, Phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) đã cố gắng trở thành một con người hoàn toàn khác trong tập 5 Thư Ký Kim Sao Thế?. Tuy còn chút dở hơi, lóng ngóng, va vấp chút đỉnh, Lee của hiện tại nhìn chung đã khác Lee xưa, ga-lăng, nhường nhịn Kim Mi So (Park Min Young) hết mức.

Nhiều khán giả tin rằng Lee thực ra đã ga-lăng từ trong máu rồi, chỉ là bị vầng hào quang chói lóa của chính mình che mất thôi. Hành động đầy mâu thuẫn trong tập 5 dưới đây sẽ chứng minh điều đó.

"Thư Ký Kim": Lee Young Joon lái xe đến tận nhà đón Kim Mi So đi làm (để ý từ phút 1:30)

Hành động mâu thuẫn của Lee xuất hiện trong phân đoạn anh chàng lái xe đến tận nhà rước Kim đi làm. Giống như rất nhiều phân cảnh đón nàng bằng xế "xịn" khác, hiển nhiên, Lee sẽ là người mở cửa xe mời Kim bước vào. Tuy nhiên, khi mở cửa xe cho Kim, Lee đã có thêm một hành động bất ngờ, đó là đặt bàn tay của mình vào phía trên cửa xe để khi Kim bước vào, cô sẽ không bị cục đầu.

Hành động ga-lăng bất ngờ của Lee Young Joon.

Ai cũng biết, Lee là một chàng trai đang tập tành làm trai ga-lăng cùng văn hóa "Lady first". Anh cố gắng để ý đến suy nghĩ, tình cảm của Kim, cố gắng bỏ thói quen đi trước nhân viên của một anh sếp để nhường Kim bước vào thang máy trước, cố gắng đi chậm lại để Kim bắt kịp mình và cố gắng đứng ngang hàng với Kim cho giống... bạn trai. Vậy mà ngay cả trước khi làm những điều ấy với đầy vẻ nỗ lực, Lee lại có một hành động quá lịch thiệp mà không phải soái ca phim Hàn nào cũng làm. Tất cả chính là nhờ "bản tính khó dời" của Park Seo Joon.

000013-1529503151284980940280.jpg
000015-1529503151291294116474.jpg

Lee Young Joon vốn là một chàng trai còn nhiều bỡ ngỡ với việc ga-lăng...

Trong quá khứ, Park Seo Joon từng nhiều lần gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi những hành động lịch thiệp dành cho các bạn diễn nữ. Khi đóng Đời Tôi Hạng Bét, anh chàng từng có hành động tương tự với Kim Ji Won khi cô chuẩn bị bước vào ô tô. Ngoài ra, với cả ba bạn diễn Park Min Young, Kim Ji Won và Go Ara, anh cũng đều có chung một hành động: lấy tay che nắng cho các mỹ nhân.

Không chỉ ga-lăng với phụ nữ...

Park Seo Joon còn là một hậu bối ngoan ngoãn, lễ phép.

Đón xem Thư Ký Kim Sao Thế vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên đài tvN để tiếp tục theo dõi quá trình "tiến hóa thành trai ga-lăng" của Phó Chủ tịch Lee Young Joon.

Loading...