Han Ji Hye sóng sánh bên Lục Nghị

Bộ phim truyền hình Trung Quốc Paradise Embroidery đã làm lễ khai máy ở thành phố Tô Châu, Trung Quốc vào ngày 14.03 và thu hút rất nhiều sự chú ý của fans hâm mộ cũng như các phương tiện truyền thông vì đây là lần đầu tiên, “Cô dâu nhỏ xinh” Han Ji Hye sang Trung Quốc đóng phim. Đã thế, trong Paradise Embroidery, “nữ tú” xứ Hàn Han Ji Hye lại còn sánh vai bên “nam thanh” Lục Nghị, một tiểu sinh cực kỳ điển trai và tài năng của điện ảnh Trung Quốc, làm cho thông tin bộ phim càng nóng hổi.

08:04 - 08/04/2010
Han%20Ji%20Hye&lucnghi1.jpgHan Ji Hye và Lục Nghị.100408CineK02.jpgHình ảnh trong buổi họp báo phim.
Ngày hôm qua, một số hình ảnh của bộ phim vừa được tiết lộ làm cho fans hâm mộ vô cùng phấn kích, những cảnh quay của Han Ji Hye Lục Nghị thể hiện rất nhiều cảm xúc. Trong Paradise Embroidery, Han Ji Hye đóng vai một cô gái Hàn Quốc tên là Jeon Chae Hee, một cô gái có khả năng xuất sắc về nghệ thuật và là một nhà thiết kế các mẫu thêu với niềm đam mê rất lớn trong công việc. Cô đến Tô Châu, một trong những cái nôi của nghệ thuật thêu Trung Quốc để tìm kiếm của mẹ ruột của mình. Tại đây, cũng nhờ tranh thêu mà nhân vật của cô và nhân vật do Lục Nghị đóng quen nhau.
100408CineK06.jpg100408CineK13.jpgMột số hình ảnh trong phim.
Trong lễ khai máy tại Tô Châu ngày 14.03 vừa qua, Han Ji Hye nói: "Tôi thật hạnh phúc để làm việc với một đạo diễn tuyệt vời như Hoàng Kiến Trung và có thể gặp mặt được khán giả Trung Quốc của mình. Đây sẽ là một cơ hội tốt cho tôi có thể tiếp tục tiến thêm một bước trong nghề diễn viên của mình". Một đại diện từ công ty sản xuất của bộ phim thì cho biết: "Han Ji Hye đã được chọn vào vai diễn này vì cô ấy sẽ phù hợp hoàn hảo với nhân vật của bộ phim. Cô ấy đã khá nổi tiếng tại Trung Quốc vì thế chúng tôi hy vọng cô ấy sẽ mang lại một làn sóng Hallyu thứ hai."
Han%20Ji%20Hye&lucnghi.jpg100408CineK12.jpg100408CineK11.jpg  Han%20Ji%20Hye&lucnghi2.jpg
Han Ji Hye đã có rất nhiều fans hâm mộ Trung Quốc qua các bộ phim My Boyfriend is Type BSweet 18, chắc chắn sau bộ phim này, số lượng fans hâm mộ sẽ tăng thêm rất nhiều. Hy vọng cô sẽ nối tiếp các nữ diễn viên Jang Na Ra Chae Rim trở thành một gương mặt thân quen trong các bộ phim Trung Quốc.
ji%20hye.jpgHan Ji Hye sẽ có vai diễn đầu tiên tại xứ Trung Hoa.
Paradise Embroidery gồm có 26 tập, được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn nổi tiếng Hoàng Kiến Trung và trong phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên Đài Loan Vu Dương. Phim sẽ được phát sóng trên kênh Truyền Hình Trung Ương Trung Quốc CCTV vào tháng 11 tới.
Theo PLXH
Loading...