Ngày 9/8 vừa qua, Vàng Thị Sinh gây chú ý khi xuất hiện trong loạt clip ngồi bán hoa quả được người đi đường ghi lại. Cô bạn sinh năm 2003, hiện đang học lớp 10 tại trường THPT Đồng Văn, Hà Giang.

Bất ngờ nổi tiếng, ban đầu thiếu nữ 15 tuổi có chút hoảng loạn nên đã khóa Facebook cá nhân. Hiện 10X sở hữu hơn 5.000 người theo dõi.

Dù "từ chối" cơ hội tăng follow, song có vẻ như sức hút của Sinh chưa hề giảm. Mới đây, trên một diễn đàn dành cho hội đam mê xê dịch, các phượt thủ thi nhau khoe ảnh check-in cùng Sinh.

Clip ghi lại hình ảnh Sinh ngồi bán hoa quả từng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chàng trai Trần Khánh Huy (SN 1999) chia sẻ cảm xúc khi được gặp nữ sinh H’Mông: "Mình đi Hà Giang với nhóm phượt từ ngày 19 - 21/10. Tình cờ đến Dinh họ Vương tham quan thì gặp được Vàng Thị Sinh. Hôm đó Sinh được nghỉ học, em ấy ra ngồi bán hàng cho mẹ. 

Ấn tượng của mình về Sinh là rất ngoan hiền. Cô bé có giọng nói trong trẻo, nhẹ nhàng lắm. Đặc biệt, Sinh không hề trang điểm nhưng da vẫn trắng trẻo, hồng hào, môi đỏ tự nhiên. Tụi mình cũng không trò chuyện được nhiều vì khách đông nên em phải bán hàng".

vang-thi-sinh-02.jpg Sinh vui vẻ chụp ảnh cùng phượt thủ (Ảnh: Vũ Hoàng Hải)

Một phượt thủ khác tên Trần Khánh Duy cũng tấm tắc khen: "Em bảo sau giờ học là ra bán hàng phụ giúp mẹ chứ không đi chơi cùng bạn bè. Em không ngừng tư vấn cho du khách những sản vật tươi ngon.

Dù khách đông và làm việc không ngừng nhưng Sinh vẫn luôn tươi cười, lễ phép. Nhiều người xin chụp hình cùng là thế, nhưng mẹ và Sinh không bao giờ đòi hỏi khách phải mua hàng mới cho chụp".

vang-thi-sinh-01-Copy1.jpg Trần Khánh Duy thích thú khi được chụp ảnh cùng thiếu nữ xinh đẹp.

vang-thi-sinh-10.jpg Ở bất kỳ khoảnh khắc nào, Vàng Sinh cũng thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc rạng rỡ.

vang-thi-sinh-03.jpg  Nhà Sinh ở gần cổng Dinh thự Vua Mèo (hay Dinh họ Vương) - một địa điểm thu hút du khách mỗi khi đến Hà Giang (Ảnh: Đăng Hưng)

vang-thi-sinh-06.jpg Thời gian rảnh, cô bạn thường phụ giúp bố mẹ bán hàng (Ảnh: Trọng Linh)

vang-thi-sinh-04.jpg Dù chỉ mặc trang phục giản dị nhưng thiếu nữ 15 tuổi vẫn luôn tỏa sáng (Ảnh: Xuân Quyển)

vang-thi-sinh-05.jpg (Ảnh: Vũ Long)

vang-thi-sinh-07.jpg (Ảnh: Hải Vi Vu)

vang-thi-sinh-08.jpg Các phượt thủ thi nhau khoe ảnh chụp cùng cô gái trẻ.

 

vang-thi-sinh.gif?width=150Yolo
Xuất hiện ngắn ngủi trong MV giới thiệu về du lịch, thiếu nữ Hà Giang vẫn khiến dân mạng lịm tim vì quá xinh đẹp

H.V Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...