Fan tới chia tay Lee Dong Gun lên đường nhập ngũ

Chiều nay 15/6, khá nhiều khán giả hâm mộ và giới săn tin xứ Hàn đã có mặt tại đơn vị quân đội Chuncheon để nói lời chia tay với nam diễn Lee Dong Gun. Nam diễn viên của Smile Again sẽ phục vụ trong quân đội trong 2 năm tới.

07:06 - 15/06/2010
Sau nhiều lần trì hoãn vì lý do sức khỏe và việc cá nhân, Lee Dong Gun đã quyết định chia tay với làng giải trí trong vòng hai năm để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nam diễn viên điển trai xứ Hàn mới thông báo việc anh nhập ngũ vào một ngày trước nên phần lớn các fan đều tỏ ra bất ngờ, song, họ vẫn cố gắng tụ tập đông đủ để chia tay Lee Dong Gun.
nhap%20ngu1.jpg
Nam diễn viên xứ Hàn xuất hiện trước cửa doanh trại bộ đội Chuncheon
với mái tóc cắt ngắn, gọn gàng và nụ cười tươi tắn.
Anh sẽ được huấn luyện trong doanh trại Chuncheon trong vòng 5 tuần trước khi chính thức nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trước khi chia tay khán giả, Lee Dong Gun phát biểu: “Tôi nhập ngũ muộn hơn so với dự kiến nên tôi sẽ cố gắng hết sức để huấn luyện thật tốt”.
nhap%20ngu2.jpg
Được biết, trong số những khán giả tới chia tay Lee Dong Gun
trong chiều nay, có khá nhiều khán giả đến từ Nhật Bản.
Lee Dong Gun chia sẻ, anh đã dành ngày cuối cùng trước khi nhập ngũ tụ tập cùng bạn bè và thừa nhận rằng, ngoài gia đình, anh không hề thông báo với bất kỳ ai khác kế hoạch nhập ngũ.Lee Dong Gun sẽ được xuất ngũ vào khoảng tháng 3/2012.
Theo Dantri.com
Loading...