Drama Protect the Boss công khai tạo hình của Ji Sung, Choi Kang Hee, Hero Jaejoong

Ngày 1.7, drama mới của đài SBS "Protect the Boss" (đạo diễn Son Jung Hyun, biên kịch Kwon Ki Young) công khai hình ảnh đầu tiên của các diễn viên chính Choi Kang Hee, Ji Sung và Kim Jaejoong.

08:07 - 02/07/2011
"Protect the Boss" kể câu chuyện hài hước và lãng mạn về kế hoạch "thuần phục ông chủ hư hỏng" của một cô thư ký bình thường. Trên ảnh, Ji Sung xuất hiện với hình tượng hoàn toàn mới mẻ,  thể hiện nhân vật rõ nhân vật ông chủ "bất lương" qua kiểu tóc xù và tay cầm cuốn truyện tranh Slam Dunk. Choi Kang Hee tung cước ấn tượng, cho thấy hình ảnh nhân vật nữ mạnh mẽ.  Kim Jaejoong có gương mặt lạnh lùng, đẹp trai trong bộ complet chỉnh tề, như một bộ trưởng tập đoàn thực sự.
Protect%20the%20Boss.jpgProtect%20the%20Boss%20(1).JPG
Công ty chế tác cho biết "Để chuẩn bị cho vai diễn trong "Protect the Boss", Choi Kang Hee tập luyện võ thuật trong một tháng.  Đây cũng là drama đầu tiên Ji Sung thử thách với dạng vai hài hước. Ngoài ra, sự góp mặt của Kim Jaejoong, Wang Ji Hye sẽ đem đến cho khán giả một tác phẩm vui vẻ, sảng khoái trong mùa hè này". "Protect the Boss" sẽ phát sóng trên SBS từ ngày 3.8, sau khi "City Hunter" kết thúc.
Protect%20the%20Boss%20(2).JPGProtect%20the%20Boss%20(3).JPG
Theo KSt
Loading...