David Beckham - biểu tượng sex qua góc nhìn truyện tranh!

Ngôi sao bóng đá này vẫn quyến rũ và đầy mạnh mẽ ngay cả khi xuất hiện trên trang giấy.

08:06 - 17/06/2010
Sau dàn diễn viên đình đám của Twilight hay những ca sĩ lừng danh như Lady Gaga, Taylor Swift, giờ đến lượt danh thủ bóng đá Anh David Beckham xuất hiện trên truyện tranh. Cuốn Fame: David Beckham nằm trong loạt truyện tranh tiểu sử của nhà xuất bản Bluewater đang làm các fan của anh chàng tiền vệ điển trai này phát sốt với những hình ảnh đầu tiên cùng hé lộ của chính tác giả về nội dung tập truyện. Kịch bản gia Pete Rogers và họa sĩ Pablo Martinena sẽ tái hiện toàn bộ cuộc đời của David Beckham qua hơn 70 trang truyện tranh màu. Và điều thú vị là cuốn sách sẽ không chỉ nói về sự nghiệp cầu thủ của anh chàng tiền vệ điển trai này!
beckham.jpg
Được ví như một trong những người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh, với cả thành công trong lẫn ngoài sân cỏ, David Beckham không chỉ dừng lại ở một ngôi sao bóng đá mà còn trở thành một biểu tượng sex được ngưỡng mộ và thèm muốn. Và cuốn truyện tranh Fame: David BeckhamDavid Beckham, với cả gout ăn mặc - phong cách thời trang của anh cùng những scandal tình ái... Tất nhiên, các fan bóng đá cũng sẽ không phải thất vọng bởi phần lớn cuốn truyện sẽ dành để nói về con đường sự nghiệp từ một cầu thủ học việc vô danh đến một siêu sao làng túc cầu thế giới của anh. tất nhiên sẽ dành một phần để nói về cuộc sống riêng tư với tư cách một ngôi sao giải trí của
B5e.jpgB5h.jpg
"Sáng tác một câu chuyện về David Beckham thật sự khó hơn bất cứ cuốn truyện tranh nào tôi từng làm" - tác giả Pete Rogers chia sẻ: "Tôi đã phải tìm một cách khai thác, một góc nhìn thật thú vị để kể câu chuyện về cuộc đời của ấy nhưng vẫn phải đảm bảo được độ chân thực". Cả nhà xuất bản Bluewater lẫn nhân vật chính David Beckham đều tỏ ra rất hài lòng và hứa hẹn: "Đó là một cuốn truyện tranh thú vị, nơi bạn có thể nhìn lại toàn bộ quãng đường tôi đã đi qua, một cách đầy ấn tượng!". Dù phải tới tận tháng 9, Fame: David Beckham mới được tung ra thị trường, nhưng chắc chắn thông tin về cuốn truyện tranh đặc biệt này đã góp một màu sắc làm nóng thêm không khí World Cup đang sôi lên từng ngày.
Theo 2sao.vietnamnet
Loading...