Dàn sao Việt nô nức casting phim Lời nguyền gia tộc

Ngày 5/5/2016 vừa qua, đoàn phim “Lời nguyền gia tộc” của đạo diễn Đặng Thái Huyền, đơn vị sản xuất là kênh StyleTV,InfoTV đã tổ chức tuyển chọn diễn viên tại Tp.HCM

03:05 - 06/05/2016

Ngay từ ngày đầu tuyển chọn, hàng loạt các gương mặt quen thuộc ở làng giải trí trong nước như: Á hậu Huyền My,Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, diễn viên Mai Thu Huyền,Lâm Vissay, ca sĩ Vy Oanh, diễn viên Yu Dương, diễn viên Diệp Bảo Ngọc ,Quang Sự ,Ngọc Thuận, Xuân Phúc,Khôi Trần,Hà Việt Dũng, Linh Miu,Phi Trang, Duy Nam … đã có mặt để thử vai diễn.

dan-sao-viet-no-nuc-casting-phim-loi-ngu

Với những yêu cầu do đoàn phim “Lời nguyền gia tộc” đưa ra, mỗi nghệ sĩ đều tự tin thể hiện khả năng của bản thân nhằm thuyết phục đạo diễn cũng như hội đồng giám khảo.

Bên cạnh các diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt Nam thì rất nhiều các diễn viên trẻ, các nghệ sĩ “tay ngang” cũng có mặt đông đủ để trải nghiệm với một vai diễn mới trong một bộ phim hứa hẹn sẽ gây bão tại các rạp năm 2017.

Á hậu Huyền My đã có mặt tại buổi casting từ rất sớm theo lời mời của đạo diễn Đặng Thái Huyền, và cô cũng đã trả lời các câu hỏi của BGK đưa ra rất tự tin và khéo léo. 1 sự bất ngờ khi Á hậu Huyền My thử đóng cặp cùng với người mẫu,diễn viên Quang Sự. 2 người đã có những giao đãi, thử sức với vai diễn theo yêu cầu của BGK 1 cách rất ăn ý.

Ngoài những diễn viên, nghệ sĩ đình đám ở showbiz Việt, đạo diễn Đặng Thái Huyền và hội đồng giám khảo rất vui mừng khi có rất nhiều gương mặt tiềm năng đến thử vai. Mỗi người mỗi vẻ nhưng khiến ban giáo khảo không ít lần phải phân vân, cân nhắc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Bộ phim kinh dị “Lời nguyền gia tộc” do chính nữ đạo diễn xinh đẹp Đặng Thái Huyền viết kịch bản và trực tiếp đạo diễn. Thông điệp của phim:

Cái chết và hồn ma không đáng sợ. Những người đang sống với đôi mắt của quỷ dữ và trái tim đã chết mới thực sự đáng sợ. Thế giới tâm linh thực chất là sự bấu víu, cầu cứu khi con người đã bị tiêu diệt niềm tin và mất phương hướng về con đường đi phía trước. Lúc đó tình yêu, tình người chính là sợi dây cứu rỗi, níu kéo duy nhất để ta thoát khỏi sự ám ảnh, bủa vây của ma quỷ và tiếp tục hồi sinh.

Hiện tại “Lời nguyền gia tộc” đã có những sự lựa chọn cho các vai diễn chủ chốt trong phim và ê kíp phim đang thực hiện các công tác tiền kỳ. Tuy nhiên vẫn chưa có được sự thống nhất cuối cùng về tất cả các vai diễn nên có thể sẽ còn tổ chức tiếp đợt casting mới để có được những gương mặt phù hợp nhất cho bộ phim. Phim sẽ chính thức bấm máy từ cuối tháng 6 tại nhiều địa điểm trên cả nước và dự kiến công chiếu vào đầu năm 2017 tới.

Một số hình ảnh Dàn sao Việt đi casting phim “Lời nguyền gia tộc”.

dan-sao-viet-no-nuc-casting-phim-loi-ngu
dan-sao-viet-no-nuc-casting-phim-loi-ngu
dan-sao-viet-no-nuc-casting-phim-loi-ngu
dan-sao-viet-no-nuc-casting-phim-loi-ngu
Xem thêm :
Loading...