Con Ma Nhà Họ Vương: Hồ Vĩnh Khoa trói La Quốc Hùng để... mổ bụng

Sau Lương Mạnh Hải, đến lượt La Quốc Hùng bị Hồ Vĩnh Khoa tra tấn "bệnh hoạn" trong "Con Ma Nhà Họ Vương".

12:10 - 14/10/2015
Sau loạt ảnh hậu trường , tiếp tục nhá hàng cảnh trói "tình mới" La Quốc Hùng. Không chỉ vậy, Hồ Vĩnh Khoa còn cầm dao lướt trên bụng của La Quốc Hùng như sắp... mổ bụng đến nơi. Đây là một trong những "trò chơi" mà Huy (Hồ Vĩnh Khoa) bắt Nam (La Quốc Hùng) phải cùng "chơi" để có thể nhận số tiền 200 triệu đồng.
CMNHVHVKtratanLQH09-01f36.jpg
CMNHVHVKtratanLQH10-01f36.jpg
La Quốc Hùng để Hồ Vĩnh Khoa trói và dùng dao lướt trên khắp các bộ phận cơ thể mình
CMNHVHVKtratanLQH05-01f36.jpg
Trong phòng còn có cả một… bộ sưu tập máy cưa rùng rợn
Chia sẻ về cảnh quay này, La Quốc Hùng cho biết anh đã phải nghiên cứu hàng chục bộ phim kinh dị tâm lý tội phạm như Saw, Hannibal… để nắm bắt biểu cảm và trạng thái của nhân vật trong từng giai đoạn bị tra tấn. Và vì phải giữ nguyên raccord (hiện trường) nên dù siêu ngứa ngáy anh chàng vẫn không được nhúc nhích, khát nước cũng phải có người… đưa ống hút đến tận miệng. Hồ Vĩnh Khoa cũng cực khổ không kém khi phải liên tục tưởng tượng mình là một tên sát nhân biến thái. Anh ám ảnh đến mức đôi khi dùng cả tông giọng trầm của tên sát nhân để trò chuyện ở ngoài đời khiến bạn bè nổi cả da gà. 
CMNHVHVKtratanLQH03-01f36.jpg
CMNHVHVKtratanLQH04-01f36.jpg
CMNHVHVKtratanLQH06-01f36.jpg
Kẻ biến thái đẹp trai nhất màn ảnh Việt
CMNHVHVKtratanLQH07-01f36.jpg
Chuẩn bị tra tấn kiểu gì đây?
Ngoài ra, trong cảnh quay này còn sử dụng rất nhiều rắn độc. La Quốc Hùng tiết lộ rằng những cảnh quay với rắn vừa là những cảnh quay đáng sợ nhất mà cũng đơn giản nhất vì anh chàng… sợ rắn thật. Hồ Vĩnh Khoa là nhân vật hoảng loạn nhất trong ngày quay với rắn, mặc dù sắm vai người nuôi rắn. Phải mất rất lâu, Hồ Vĩnh Khoa mới lấy lại bình tĩnh và phải quay đi quay lại rất nhiều lần mới dần dần làm quen được với bạn diễn đặc biệt này. Khi bị chất vấn về sự an toàn của diễn viên khi phải diễn với rắn độc thật, nhà sản xuất giải thích: "Đoàn phim đã phải thuê rắn từ một người nuôi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm để theo đoàn phim suốt thời gian quay, đảm bảo độ an toàn cao nhất cho diễn viên". 
CMNHVHVKtratanLQH01-01f36.jpg
CMNHVHVKtratanLQH02-01f36.jpg
Rắn trong phim đều là rắn thật
Con Ma Nhà Họ Vương đang gấp rút hoàn chỉnh những khâu chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng ra mắt khán giả vào ngày 22/10 sắp tới.
Loading...