Bất ngờ trước gia thế siêu… nghèo của loạt sao Hàn

Dân trí Không phải ngôi sao nào cũng may mắn có được một gia thế siêu “khủng” ngay từ lúc sinh ra. Có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng xứ kim chi đã phải vô cùng cố gắng thoát khỏi hoàn cảnh cơ cực và bước vào hàng ngũ ngôi sao như hiện tại. Những sao Hàn gợi cảm khó cưỡng Những nữ ca sĩ xứ kim chi có thân hình “bốc lửa” nhất Những sao nữ "đẹp không tỳ vết" của nền âm nhạc Hàn Quốc

06:11 - 05/11/2015

Cha Seung Won

bat-ngo-truoc-gia-the-sieu-ngheo-cua-loa
Mới đây, chương trình truyền hình "List of names" của Hàn Quốc đã đưa tin về thời thơ ấu đầy khó khăn của Cha Seung Won. Dù hiện tại đang là một ngôi sao vô cùng giàu có nhưng cả gia đình Cha Seung Won từng phải sống trong một tầng hầm ẩm ướt trong suốt 3 năm ròng.

Sau một thời gian dài làm thuê cho một cửa hàng sách tồi tàn, Cha Seung Won đã vô tình bén duyên với sàn catwalk rồi lấn sân sang diễn xuất. Đến bây giờ, thu nhập bình quân của Cha Seung Won đã lên tới 10 triệu đô la/ năm và ngôi sao 45 tuổi cũng đang làm người mẫu cho 13 thương hiệu thời trang khác nhau.

Bi Rain

bat-ngo-truoc-gia-the-sieu-ngheo-cua-loa
Quá khứ nghèo khó của “hoàng tử một mí” Bi Rain từ lâu đã không còn là một bí mật đối với người hâm mộ. Bi Rain lớn lên trong cảnh còn chẳng được ăn no mặc ấm. Mẹ anh mắc bệnh tiểu đường nhưng gia đình không có tiền chạy chữa và đã từng có lúc, cả nhà Bi Rain phải sống vất vưởng vô gia cư.

Chịu đựng sự khinh thường từ nhiều người xung quanh, Bi Rain đã quyết tâm học hát và nhảy thật chăm chỉ. Cuối cùng, nam ca sĩ đã chạm tay vào được ước mơ ngày nhỏ nhưng đáng tiếc là mẹ anh lại không thể chờ đợi tới ngày con trai mình “công thành danh toại”.

Seo In Guk

bat-ngo-truoc-gia-the-sieu-ngheo-cua-loa
Ngôi sao phim “Lời hồi đáp 1997” xuất thân trong một gia đình nghèo ở Ulsan, chuyên làm nghề thu gom phế liệu tái chế. Dù mỗi bữa chẳng có đủ cơm để ăn nhưng Seo In Guk lại sớm ấp ủ ước mơ làm ca sĩ. Tuy vậy, Seo In Guk đã bị rất nhiều công ty giải trí từ chối kí hợp đồng trước khi giành chiến thắng ngoạn mục trong cuộc thi ca hát Superstar K.

IU

bat-ngo-truoc-gia-the-sieu-ngheo-cua-loa
Gia đình của IU từng rất nghèo khố, đển mức bố mẹ nữ ca sĩ không có đủ khả năng kinh tế để cùng lúc nuôi cả IU và em trai nên đành gửi cô ca sĩ cho bà ngoại nuôi. Tuy nhiên, bà ngoại của IU cũng chẳng hề giàu có và giọng ca “Good day” đã phải trải qua những năm tháng tuổi thơ vô cùng cơ cực.

Kim Jae Joong

bat-ngo-truoc-gia-the-sieu-ngheo-cua-loa
Chàng ca sĩ nhóm JYJ đã sớm thoát ly gia đình để theo đuổi ước mơ ca hát. Tự lập từ khi còn nhỏ, Jae Joong đã phải làm đủ công việc nặng nhọc. Thậm chí, từng có lúc nam ca sĩ phải bán máu để lấy tiền sinh sống.

Yunho

bat-ngo-truoc-gia-the-sieu-ngheo-cua-loa
Trưởng nhóm DBSK sinh ra trong cảnh giàu sang nhưng sau đó, việc kinh doanh của cha anh đã lụn bại. Đã từng có lúc, cả nhà Yunho lâm vào cảnh vô gia cư và phải ngủ ở trạm xe lửa, lấy giấy báo làm chăn đắp.

Dung Nhi

Theo K

bat-ngo-truoc-gia-the-sieu-ngheo-cua-loa
Xem thêm :, , , , ,
Loading...