Bất ngờ Lý Nhã Kỳ xác nhận ngồi ghế nóng Miss Grand International 2017

Dân trí Lý Nhã Kỳ là Giám khảo đầu tiên tại Việt Nam được hé lộ sẽ “cầm cân nảy mực” để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Miss Grand International 2017 diễn ra vào tháng 10 tới.

11:09 - 20/09/2017

Xác nhận thông tin Lý Nhã Kỳ sẽ có mặt trong thành phần ban giám khảo, ban tổ chức Miss Grand International 2017 cho biết Lý Nhã Kỳ vô cùng xứng đáng với vị trí này.

“Cô là cựu Đại sứ du lịch Việt Nam, là một trong những gương mặt được chào đón tại sự kiện điện ảnh Cannes lớn nhất hành tinh, có danh sách những bộ phim gây tiếng vang. Hành trang sự nghiệp của cô còn gắn liền với các hoạt động xã hội đầy nhiệt huyết, gây ấn tượng với bạn bè quốc tế”, đại diện BTC cho biết.

lnky-1505903084835.jpg
Trong vai trò mới này, Lý Nhã Kỳ cho biết cô sẽ công tâm để cùng với các giám khảo chọn ra thí sinh xứng đáng nhất trên quê hương.
ly-nha-ky-1505903084835.jpg

Nói về quan điểm ngồi "ghế nóng" của mình trước các nhan sắc đến từ năm châu, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn: "Có ba điều không bao giờ có thể tranh cãi là thẩm mỹ, tôn giáo và tình yêu. Trong câu chuyện cụ thể này, nếu nói tôi thiên vị hay có một điều gì đó trắc ẩn để lựa chọn có lẽ không đúng.

Tôi tin vào những trải nghiệm văn hoá cũng như tiếp cận với nhiều nền văn hoá trên thế giới để có thể cảm nhận và đưa ra những tiêu chí đủ bao quát xu hướng, thẩm mỹ cộng đồng. Vẻ đẹp con người hiện đại hiện nay không còn biên giới, cho nên những định kiến cũ sẽ không phải là vấn đề".

Hiện nay, ngoài Ban giám khảo tại Việt Nam còn hai vị trí và Ban giám khảo quốc tế vẫn chưa được hé lộ.

Năm 2016, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này là người đẹp Nguyễn Thị Loan. Cô gây bất ngờ khi lọt vào top 20. Năm nay, nhan sắc Việt tham gia cuộc thi này là Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My. Cô được đánh giá rất cao bởi nhan sắc ngày càng mặn mà.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 26/10 tại hai địa điểm của Việt Nam là Quảng Bình và Phú Quốc.

Băng Châu

Tag :, , ,
Loading...